ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 สิงหาคม 2561 เวลา 05:11

ซึ้ง!ลูกชายเหยื่อรถยนต์น้ำตาริน "เดอะร็อก"อัดคลิปกล่าวไว้อาลัย

พระเอกทั้งในและนอกจอตัวจริง ! ดเวย์น จอห์นสัน หรือ "เดอะ ร็อก" นักแสดงกล้ามโต แสดงให้เห็นถึงหัวใจที่แสนอ่อนโยนด้วยการอัดคลิปวีดิโอเพื่อกล่าวไว้อาลัยให้กับครอบครัวของแฟนคลับที่เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฎกรรมทางรถยนต์เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

    ไอลีน พิซาร์โร่ และลูกสาวของเธอเสียชีวิตในที่เกิดเหตุหลังจากที่รถยนต์ของพวกเขาโดนรถคู่กรณีที่ขับมาผิดทางชนเข้าอย่างจัง หลังจากนั้นลูกชายวัย 19 ปีของไอลีน ได้โพสต์ภาพหลายภาพที่เกี่ยวกับครอบครัวของเขา รวมทั้งเรื่องราวของแม่บังเกิดเกล้าที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ เดอะ ร็อก ผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์ยอดนิยมเมื่อช่วงสุดสัปดาห์

สุภาพบุรุษขวัญใจมหาชน

    งานนี้ ยอดนักมวยปล้ำที่ผลันตัวเองมาเป็นพระเอกดังในวงการฮอลลีวู้ด ได้ยินเรื่องนี้แล้วต้องรีบออกมาแสดงความเสียใจด้วยการอัดวีดิโอเพื่อเป็นกำลังใจให้กับสมาชิกครอบครัวแฟนคลับที่สูญเสียคนที่รักไป "ผมขอส่งความรักและแสงสว่างรวมทั้งความแข็งแกร่งจากใจครอบครัวของผมถึงพวกคุณทุกคน"

ไม่รอช้าที่จะเป็นกำลังใจให้แฟนคลับ

    "ผมเสียใจที่ได้ยินเรื่องน้องสาว และคุณแม่ของคุณรวมทั้งโศกนาฎกรรมที่ทำให้คุณต้องสูญเสีย ถ้าแม่ของคุณได้เห็นผมในตอนนี้ ซึ่งผมมั่นใจว่าเธอคงได้เห็น ผมอยากขอบคุณเธอสำหรับความรัก และสำหรับการเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่มีให้กับตัวผม เข้มแข็งเข้าไว้" จอห์นสัน ระบุ

การสูญเสียแฟนคลับตัวยงเป็นเรื่องน่าเศร้ามาก

    ขณะที่ ลูกชายของไอลีน เมื่อได้เห็นคลิปวิดีโอของพระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง Skyscraper ก็ได้จัดการขอบคุณความมีน้ำใจของดาราระดับซูเปอร์สตาร์ทันที "@TheRock ขอบคุณมากๆ ครับ ผมหวังว่าทุกๆ คนคงรู้ว่าคุณเป็นคนที่น่าเหลือเชื่อมากแค่ไหน ผมหยุดยิ้มไม่ได้เลยรวมทั้งท่านก็คือยิ้มไม่หุบเช่นกัน ขอบคุณมากๆ และขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุกๆ คนที่แสดงความเห็นเกี่ยวกับโพสต์ของผม"

หัวใจที่แสนอบอุ่นของ เดอะ ร็อก

 

เครดิตภาพ : Twitter, REX