ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 สิงหาคม 2561 เวลา 20:45

เผยหมดเปลือกมีใครอยู่บ้าง?!วงย่อย"เกิร์ลส์เจนฯ"จ่อเปิดตัว

  • เผยหมดเปลือกมีใครอยู่บ้าง?!วงย่อย
  • เผยหมดเปลือกมีใครอยู่บ้าง?!วงย่อย
  • เผยหมดเปลือกมีใครอยู่บ้าง?!วงย่อย
  • เผยหมดเปลือกมีใครอยู่บ้าง?!วงย่อย

ภายหลัง เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (SM Entertainment) ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่เกาหลี ออกมายืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา ว่า เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น (Girls' Generation) เกิร์ลกรุ๊ประดับตำนาน กำลังจะทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการเปิดตัววงย่อยวงใหม่ในเร็วๆ นี้นั้น ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพโฆษณาประชาสัมพันธ์ พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมตามมาเป็นที่ชัดเจนเรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา ต้นสังกัดของ "โซนยอชิแด" อาศัยเครือข่ายสังคมออนไลน์ของตนเอง อาทิ อินสตาแกรม (ไอจี), ทวิตเตอร์, ไลน์ เป็นต้น เป็นฐานที่ตั้งในการเผยแพร่ภาพโปรโมทวงย่อยดังกล่าวที่ประกอบ
ด้วย แทยอน (คิม แทยอน) หัวหน้าวง, ยุนอา (อิม ยุนอา), ฮโยยอน (คิม ฮโยยอน), ยูริ (ควอน ยูริ) และ ซันนี่ (อี ซุนกยู) หรือ 5 สาวที่ยังคงอยู่ภายใต้สังกัด เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ นั่นเอง!
 
สำหรับชื่อวงย่อยดังกล่าวก็คือ "โอ!จีจี" (Oh!GG) โดยมีการอธิบายว่าเป็นการผสมผสานคำอุทานว่า "โอ!" (Oh!) เข้ากับ "จีจี" (GG) ที่เป็นตัวย่อภาษาอังกฤษของ "เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น" อันหมายความว่าสมาชิกของวงจะมาแสดงดนตรีที่หลากหลายและมีเสน่ห์เพื่อสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลก 
 
นอกจากนี้ คำว่า "โอ!จีจี" ยังออกเสียงคล้ายถ้อยคำในภาษาเกาหลีที่แปลได้ว่า "ไม่มีที่ติ" หรือ "มหัศจรรย์" 
ไปพร้อมกันด้วยอีกต่างหาก
 
วงย่อยวงใหม่ของ "เอสเอ็นเอสดี" จะเปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลแรก "ลิล' ทัช" (Lil’ Touch) ในวันพุธที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลีหรือตรงกับเวลาประเทศไทย 16.00 น.) ผ่านทางเว็บไซต์ดนตรี นอกจากเพลงดังกล่าวแล้ว ยังจะมีอีกเพลง "เฟอร์มาต้า" (Fermata) อีกด้วยเช่นกัน
 
เครดิตภาพ: SM Entertainment