ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 สิงหาคม 2561 เวลา 13:09

แฟนคลั่งโดน 2 กระทงหลังบุกขึ้นเวทีคอนเสิร์ต "บียอนเซ่-เจย์ซี"

แฟนเพลงหนุ่มคลั่งที่บุกขึ้นไปบนเวทีคอนเสิร์ตของ บียอนเซ่ และ เจย์-ซี ที่แอตแลนต้า เมื่อวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา ถูกตั้งข้อหาประพฤติตนไม่เหมาะสมและทำร้ายร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    แอนโธนี่ ชาร์ลส์ โธมัส แม็กซ์เวลล์ วัย 26 ปี วิ่งเข้าใส่ เจย์-ซี และมีการประทะกับเขาในช่วงท้ายคอนเสิร์ต On the Run II ของคู่รักนักร้อง จากการเปิดเผยของ ลิซ่า เบนเดอร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจแอตแลนต้า

    หนุ่มจอมป่วนถูกจับตัวได้อย่างรวดเร็วโดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและทีมแดนเซอร์ ซึ่งต่างกรูกันเข้าไปช่วยแร็พเปอร์หนุ่มตามคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่ตามสื่อสังคมออนไลน์ซึ่งถ่ายเอาไว้โดยแฟนๆ ที่เข้าชมคอนเสิร์ตนั้น

    บียอนเซ่ กับสามีเพิ่งเสร็จสิ้นการแสดงเพลง Apes—t ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์ สเตเดี้ยม ตอนที่หนุ่มคลั่งซึ่งสวมเสื้อขาวขึ้นไปบนเวทีและพุ่งตรงไปยังคู่รักนักร้องขณะที่พวกเขากำลังเดินกลับเข้าไปยังหลังเวที  

    ด้านบริษัทผู้จัดทัวร์คอนเสิร์ตได้เผยกับซีเอ็นเอ็น เมื่อวันเสาร์ว่า "ในช่วงท้ายโชว์เมื่อคืนนี้ เรามีชายที่อยู่ในอาการมึนเมาบุกขึ้นเวที ในจุดนี้เรามีการควบคุมการอพยพทีมงานทั้งหมดบนเวทีเพื่อความปลอดภัยในสถานการณ์แบบนี้ เรายินดีที่จะยืนยันว่าไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ ทั้งมร.และมิสซิส คาร์เตอร์ ตัดสินใจที่จะไม่ฟ้องร้องผู้ก่อเหตุ"

    "เราอยากขอบคุณการทำงานอย่างหนักของทีมรักษาความปลอดภัยของเราที่สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงแดนเซอร์ของเราทุกคนและทีมงานที่รับมือกับสถานการณ์นี้อย่างเป็นมืออาชีพเต็มที่ มร.และมิสซิส คาร์เตอร์ ตั้งตารอที่จะได้เจอกับพวกคุณทุกคนในวันพรุ่งนี้ที่แอตแลนต้า" แถลงการณ์ระบุ

    เจ้าหน้าที่ เบนเดอร์ เผยว่า แม็กซ์เวลล์ ที่มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อย เดิมทีถูกตั้งข้อหาเพียงประพฤติตนไม่เหมาะสมเท่านั้นและถูกปล่อยตัวกลับไป แต่ในภายหลังตำรวจได้เพิ่มข้อหาทำร้ายร่างกายเข้าไปด้วย

 

เครดิตภาพ : YouTube, twitter, Getty Images