ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 สิงหาคม 2561 เวลา 11:57

มหากาพย์ "อัฟเฟล็ค-การ์เนอร์" สิ้นสุดแล้วตกลงเรื่องหย่าแบบทางการเรียบร้อย

หลังจากที่ปล่อยให้มันยืดเยื้อมาอย่างยาวนาน ล่าสุดมันก็มีความคืบหน้าเกี่ยวกับการหย่ากันของ เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงชายคนดังกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ดาราคนสวยแล้ว เพราะ ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉว่าพวกเขาบรรุลข้อตกลงเรื่องหย่ากันแบบเป็นทางการได้เรียบร้อย

     อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ เคยมีความรักที่หวานแหววชนิดที่น้ำตาลยังต้องชิดซ้าย และพวกเขาก็มีลูกด้วยกันสามคน จนดูเหมือนว่ามันไม่มีทางที่ความรักของทั้งคู่จะพังทลาย

      ถึงแม้ว่าท้ายที่สุดแล้วความรักของพวกเขาจะจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง เมื่อทั้งสองคนต้องแยกทางกัน แต่หลังจากนั้นเป็นต้นมาทั้งคู่ก็ยังไปไหนมาไหนพร้อมกับลูกๆ อยู่บ่อยๆ จนดูเหมือนกับว่าพวกเขายังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และก่อนหน้านี้ทั้งสองคนก็ยังไม่ได้ดำเนินขั้นตอนการหย่าให้เสร็จสิ้นสักที
 
     อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ทีเอ็มซี ระบุว่าพวกเขาตกลงทุกเงื่อนไขกันได้แล้ว และจะยื่นเรื่องกับศาลแบบเป็นทางการหลังจากที่ฝ่ายชายทำการบำบัดอาการติดเหล้าเสร็จแล้ว โดยประเด็นสุดท้ายที่ต้องใช้เวลานานกว่าที่พวกเขาจะหาข้อสรุปร่วมกันได้ก็คือเรื่องทรัพย์สิน ซึ่งพวกเขาก็จะแบ่งเงินตลอดช่วง 12 ปีที่อยู่ด้วยกันในจำนวนที่เท่าๆ กัน

     นอกจากนี้ อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ ก็ตกลงที่จะมีสิทธิ์เลี้ยงดูลูกทั้งสามคนร่วมกันด้วย อย่างไรก็ตาม ทีเอ็มซี ก็ไม่ได้เปิดเผยว่าแต่ละคนจะได้อยู่กับลูกๆ ของพวกเขานานแค่ไหน
 

 

เครดิตภาพ : Backgrid