ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 13:56

ทำใจไม่ได้!"ยูเนส เบนด์จิม่า"ยังเศร้าหลังเลิกกับ"คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน"

ยูเนส เบนด์จิม่า นายแบบหนุ่มคนดัง ยังคงทำใจไม่ได้และรู้สึกเศร้าเป็นอย่างยิ่งจากการแยกทางกับ คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน อดีตแฟนสาวสุดที่รัก จากการยืนยันของแหล่งข่าวใกล้ชิด

     นับเป็นเวลา 2 สัปดาห์แล้ว หลังจากที่สตาร์สาววัย 39 ปี ได้ยุติความสัมพันธ์ระยะเวลา 2 ปีกับแฟนหนุ่ม ซึ่งผู้ที่อยู่วงในได้ออกมาเผยว่า "ยูเนส ยังคงรู้สึกขมขื่นใจกับการแยกทาง" พร้อมกับเสริมว่า "มันไม่ใช่การเลิกราที่ง่ายดายเลยสำหรับเขา" และ "มันไม่ได้ช่วยอะไรเลยที่เขาเป็นคนอารมณ์ร้อน"

     เบนด์จิม่า วัย 25 ปี เดินทางไปเม็กซิโกเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม หลังเลิกกับ คาร์ดาเชียน และมีภาพของเขากำลังจู๋จี๋กับ จอร์แดน โอซูน่า อดีตสาวเสิร์ฟลาสเวกัส ซึ่งเคยมีข่าวกับ จัสติน บีเบอร์ และ ไทก้า 2 นักร้องดังก่อนหน้านี้ แต่ฝ่ายชายก็รีบออกมาปฏิเสธข่าวลือที่ว่าเขาสามารถทำใจกับการแยกทางได้แล้ว

     "พวกเขาอยากให้ผมตกเป็นผู้ร้าย" เขาเขียนในอินสตาแกรม สตอรี่ ในวันถัดมา "ไปตายซะพวกฮอลลีวู้ดจอมตอแหล(เราไม่มีสิทธิ์สนุกกับพวกเพื่อนๆ ได้อีกแล้ว)"

     แหล่งข่าวยืนยันเมื่อวันที่ 7 สิงหาคมว่า ดาราสาว Keeping Up With the Kardashians คือคนที่ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ของพวกเขาลง โดยอดีตคู่รักพบกันครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2016 ในงาน Paris Fashion Week และเริ่มเดทกันไม่นานหลังจากนั้น

     การเลิกรากับ คาร์ดาเชียน ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ เบนด์จิม่า ตกเป็นข่าวดังเพียงเรื่องเดียวเท่านั้นในเดือนสิงหาคมนี้ โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา TMZ ได้ปล่อยคลิปวิดีโอที่เขามีเรื่องทะเลาะวิวาทกับพนักงานภายนอกร้านอาหารในเวสต์ฮอลลีวู้ด โดยเหตุเกิดในช่วง 2.15 น.เมื่อวันที่ 24 มีนาคม ขณะที่ เดร็ก กับ โอเดลล์ เบ็คแฮม จูเนียร์ ก็อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย แต่ไม่มีส่วนกับการชกต่อยแต่อย่างใด

 

เครดิตภาพ : GETTY IMAGES, BACKGRID