ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 06:32

10 เซเลบริตี้ที่ไม่เคยมีใครรู้ว่าออกเดทกัน

คนในวงการบันเทิงความรักบางครั้งก็เป็นเรื่องที่ต้องเป็น "ความลับ" หลายคู่พยายามปกปิดความสัมพันธ์ของพวกเขา โดยอาจจะมีเหตุผลส่วนตัวซึ่งต่างจากในยุคปัจจุบันที่ดารามากมายพร้อมเปิดเผยชีวิตรักผ่านสื่อออนไลน์ เพราะกลายเป็นการเรียกยอด "ไลค์" ทำให้ตัวเองดูดีมี "มูลค่า" มากยิ่งขึ้น

    สำหรับในอดีตช่วงระหว่างยุค 80 การที่คนดังจะรักใครซักคนบางครั้งก็ต้องปกปิด และนั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมแฟนคลับถึงไม่เคยระแคะระคายว่าขวัญใจของพวกเขาเคยปลูกต้นรักกับคนนั้นคนนี้ ซึ่งแน่นอนว่าบางคนก็ทำเอาเซอร์ไพรส์ เพราะกว่าจะมาเปิดเผยก็เก็บงำความลับ(รัก)นี้ตั้งนานเป็นสิบๆ ปี

 

1. จัสติน ทิมเบอร์เลค กับ เฟอร์กี้

Justin Timberlake & Fergie

    อายุไม่ใช่ปัญหาตอนที่ จัสติน ทิมเบอร์เลค กับ เฟอร์กี้ รักกัน มันไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์มากนัก แต่ "เจที" เป็นคนที่นิยมชมชอบบรรดาสาวสูงวัยมาก่อนหน้าที่อาชีพของเขาจะโด่งดังในฐานะป็อบสตาร์ด้วยซ้ำ โดยความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดขึ้นในปี 1996 และต้องเรียกว่าวัวแก่กินหญ้าอ่อนจริงๆ เนื่องจากในเวลานั้น เฟอร์กี้ อายุ 23 ปี ขณะที่ หนุ่มจัสติน อายุ 16 ปีเท่านั้น

    "จัสติน กับฉันไปเที่ยวด้วยกัน และสนุกกันสุดๆ จากนั้นก็อีรุงตุงนังกันแบบมันยกร่อง" ป็อบสตาร์สาวขาแดนซ์แห่งวง  Black Eyed Peas เปิดปากยืนยันความสัมพันธ์เอง "เราไม่เคยจริงจังกัน ตอนนี้เขาโตเป็นหนุ่มแล้ว"

 

2. ไรอัน เรย์โนลด์ส กับ คริสเท่น จอห์นสตัน

 Ryan Reynolds & Kristen Johnston

    หนุ่มมาดละมุนตอนที่ยังละอ่อนต้องบอกว่าเป็นที่หมายปองของสาวๆ กันทั้งบาง ฉะนั้นก่อนหน้าที่เขาจะได้ เบล็ค ไลฟลี่ย์ เป็นแม่ของลูก หรือแต่งงานกับ สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน รวมไปถึงการควงสวีทหวานแหววกับ อลานิส มอร์ริเซ็ตต์ ไอ้หนุ่มหุ่นบึ้กเคยเดทกับ คริสเท่น จอห์นสตัน มาแล้ว

    ทั้งสองคนเกี้ยวพาราสีก่อนจะได้ปลูกต้นรักกันช่อใหญ่และก็ไม่มีใครรู้เลยขนาดทั้งสองคนควงกันไปเปิดตัวในปี 1991 ตอนที่พวกเขาเข้าร่วมในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่อง The Green Mile  พร้อมกันก็ตาม

 

3. โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ กับ ซาราห์ เจสซิก้า พาร์เกอร์

 Robert Downey Jr & Sarah Jessica Parker

    "'โทนี สตาร์ค" แห่งคนเกราะเหล็ก Iron Man ไม่ค่อยได้เปิดเผยเรื่องราวชีวิตรักของเขามากนัก โดยเฉพาะในช่วงวัยรุ่น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ไม่ค่อยมีใครรู้ว่าเขาเคยควงกับ สตาร์สาวพราวเสน่ห์จากหนังเรื่อง Sex and The City  ตั้งแต่ปี 1984-1991

    พวกเขารักกันมากๆ โดย ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ซึ่งยอมรับด้วยตัวเองหลังจากที่พวกเขาเลิกลากันไปนานกว่า 24 ปีว่าหัวใจของเขาช่างเปี่ยมไปด้วยสันติสุขตอนที่ได้อยู่กับ เจสซิก้า พาร์เกอร์ และในเวลานั้นฝ่ายหญิง เป็นคนที่พยายามช่วยให้เขาเลิกยาเสพติด แต่สุดท้ายกลายเป็นตัวเขาที่ไม่เห็นค่าทิ้ง "เพชร" ในมือหลุดลอยไป

 

4. ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ กับ คาเมร่อน ดิอาซ

 Robbie Williams & Cameron Diaz

    ใช่แล้ว ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ เคยมีโอกาสได้ปลูกต้นรักกับ คาเมร่อน ดิอาซ เมื่อปี 2003 ตอนที่ทั้งสองคนได้มีโอกาสใกล้ชิดสนิทสนนกันในซานตา โมนิก้า ความรักของพวกเขาเป็นช่วงเวลาที่แสนสั้น และทั้งคู่ก็ไม่ได้ใครคิดว่าจะรักกันตลอดซัมเมอร์นั้น ก่อนที่จะโบกมือลากันไปแบบเงียบๆ

    อย่างไรก็ตาม นางเอกสาวยิ้มทรงเสน่ห์ จากภาพยนตร์เรื่อง There's Something About Mary ยังมีเก็บความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาเอาไว้อยู่เสมอแม้จะเลิกลากันไปนานแล้ว เพราะ อายด้า ฟิลด์ ภรรยาของ วิลเลี่ยมส์ เป็นคนยืนยันว่า ดิอาซ ช่วยเซฟชีวิตแต่งงานของเธอกับนักร้องหนุ่มเอาไว้ และแสดงให้เห็นว่า สตาร์สาวแห่งฮอลลีวู้ด ยังคงรักและห่วงใย วิลเลี่ยมส์ ไม่เสื่อมคลาย

 

5. จอน บอง โจวี่ กับ ไดแอน เลน

Jon Bon Jovi & Diane Lane

    ไดแอน เลน มีโอกาสที่ได้เดทกับ ร็อคสตาร์แห่งยุค 80 และต้องยอมรับว่าในเวลานั้นใครที่ได้ควง ฟร้อนแมนแห่งวง Bon Jovi ถือว่าเป็นบุญแท้ๆ เพราะ "หนุ่มจอน" เป็นที่หมายปองของสาวจากทั่วทุกสารทิศที่พร้อมพลีกายให้เขาได้เริงสวาท

    "สาวเลน" ซึ่งคบกับ จอน แค่ 5 เดือน เปิดใจว่า "ฉันมีบางภาพของเขาตอนสมัยที่ออกทัวร์คอนเสิร์ ทั้งหมดเป็นภาพกางเกงในจ็อกสแตรปที่กองทิ้งเละเทะบนพื้นรวมกับคนอื่นๆ ที่อยู่ในวงในช่วงตลอดการออกทัวร์ กางเกงในพวกนี้คุณต้องใส่อยู่ภายใต้กางเกงหนังซะด้วย !"

 

6. ซานดร้า บูลล็อก กับ ไรอัน กอสลิ่ง

Sandra Bullock and Ryan Gosling

    หลายคนอาจจะรู้จัก ไรอัน กอสลิ่ง ดีที่สุดจากการที่เขาเคยมีความสัมพันธ์กับ อีวา เมนเดส แต่หลายปีก่อนที่เขาจะคบกับ อีวา นั้น เจ้าตัวเคยกุ๊กกื๊กกับ ซานดร้า ที่แก่กว่าเขา 16 ปีมาก่อน ทั้งคู่เดตกัน 1 ปีก่อนที่จะแยกทางกันในปี 2002 ซึ่ง ไรอัน ก็มีช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสุข โดยเขาเคยให้สัมภาษณ์ถึง บูลล็อก กับ ราเชส อดัมส์ อีกหนึ่งอดีตคนรักของเขา หลังจากที่เขาแยกทางกับ บูลล็อก ไปแล้วว่า "ผมมีแฟนที่ดีที่สุดตลอดกาลถึง 2 คน ผมไม่เคยเจอใครที่จะดีกว่าทั้งคู่เลย"

 

7. จัสติน ทิมเบอร์ดบค กับ เจนน่า เดวาน-ทาทั่ม

Justin Timberlake & Jenna Dewan-Tatum

    ในตอนที่ไปออกรายการ Watch What Happens Live with Andy Cohen เมื่อไม่นานมานี่นั้น เจนน่า เดวาน-ทาทั่ม ได้บอกว่าเธอเคยเดตกับ จัสติน ทิมเบอร์เลค โดยเธอบอกว่าหลังจากที่ฝ่ายชายแยกทางกับ บริตนี่ย์ สเปียร์ส ไปแล้ว พวกเขาก็มีความสัมพันธ์กันเป็นเวลาสั้นๆ ซึ่งตอนนั้นเธอยังเป็นเพียงแดนเซอร์ให้เขาเท่านั้น "เราเคยเดตกัน แต่ก็ไม่นานนัก เราเป็นเหมือนเพื่อนกัน แล้วจากนั้นเราก็เดตกัน แต่ตอนนี้เราเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันแล้ว" หลังจากนั้น เจนน่า ก็ลืมอดีตแล้วไปแต่งงานกับ แชนนิ่ง ทาทั่ม เพื่อนรักแสดงจาก Step-Up ส่วน จัสติน ก็ไปลั่นระฆังวิวาห์กับ เจสซิก้า บีล

 

8. คิม คาร์ดาเชี่ยน กับ นิค แคนน่อน

Kim Kardashian & Nick Cannon

    เซ็กซ์เทปของ คิม คาร์ดาเชี่ยน อาจทำให้เธอมีอาชีพที่ร่ำรวยมหาศาลในฐานะเจ้าแม่เรียลลิตี้ (น่าภูมิใจจริงๆ) แต่มันก็นำไปสู่การยุติความสัมพันธ์กับ นิค แคนน่อน แร็พเปอร์ และโปรดิวเซอร์มากความสามารถในวงการดนตรี

    ทั้งสองคนเริ่มออกเดทกับแบบเงียบๆ ในเดือนกันยายน 2006 แต่ความสัมพันธ์ช่างสั้นนักน่าจะประมาณ 72 วันได้มั้ง ! โดยเหตุผลสำคัญนะเหรอ ? เรื่องนี้ แคนน่อน ยอมรับว่าที่เขาเลิกกับ "สาวคิม" เพราะเธอโกหก ปลิ้นปล้อน กะล่อน ตอแหล เรื่องเซ็กซ์เทปกับ เรย์ เจ อดีตแฟนหนุ่มสุดแสบ

 

9. เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิววิตต์ กับ โจอี้ ลอว์เรนซ์

Jennifer Love Hewitt & Joey Lawrence

    ถ้าเกิดพวกเขาแต่งงานกันจริงๆ ล่ะก็ ฝ่ายหญิงก็คงจะมีชื่อและนามสกุลแบบเต็มว่า เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ แน่ๆ และมันก็อาจจะทำให้เกิดความสับสนกับ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ตัวจริงได้เลย ทั้งคู่พบรักกันหลังจากที่ เลิฟ ฮิววิตต์ มีชื่อเสียงโด่งดังภายหลัง Party of Five ได้รับความนิยมสูง แต่พวกเขาก็รักกันเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

 

10. วิโนน่า ไรเดอร์ กับ แม็ตต์ เดม่อน

Winona Ryder and Matt Damon

    ใครจะไปคาดคิดว่าทั้งสองคนเคยคบกัน ? แม็ตต์ เดม่อน กับ วิโนน่า ไรเดอร์ เดทกันราวๆ 2 ปีในช่วงปี 2000 โดยความสัมพันธ์ของพวกเขาเก็บเป็นความลับแทบไม่มีใครรู้นอกจากเพื่อนสนิทมิตรสหายเท่านั้น (เบน อัฟเฟล็ค ต้องรู้แหงๆ) โดยตอนที่คบกันพวกเขาต้องเจอกับกระแสเรื่องนอกใจ และสุดท้ายก็ทนไม่ไหวต้องเลิกลากันไป

     เดม่อน เพิ่งจะเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์กับ ไรเดอร์ เมื่อไม่นานมานี้ และยอมรับว่าเหตุผลที่ทำให้ความรักของพวกเขาไปไม่รอดก็เพราะเรื่องที่มีหนุ่มๆ มากมายสนใจเธอ หนึ่งในนั้นก็คือ ริชาร์ด เกียร์