ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 06:14

"อัลวีน"จับมือ"สวิฟท์"กลัวหาย ควงหม่ำดินเนอร์ย้ำรักหวานฉ่ำ

อะไรมันจะหอมหวานป่านจะกลืนกินขนาดนั้น ! เทย์เลอร์ สวิฟท์ คันทรีสาวพราวเสน่ห์ จับมือถือแขนกับ โจ อัลวีน แฟนหนุ่มนักแสดงชาวอังกฤษ ออกไปหม่ำดินเนอร์อย่างมีความสุขขณะที่อยู่ในกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นการยืนยันว่าความรักของพวกเขายังคงเหนียวแน่นหนาปึ้ก

    สวิฟท์ กับ อัลวีน ยังคงไม่โชว์ความโรแมนติกแบบเว่อร์วังอลังการ โดยพวกเขาออกมาจาก Hawksmoor ร้านสเต็กชั้นดีในย่าน โคเวนท์ การ์เด้น ที่เมืองหลวงประเทศอังกฤษ โดยงานนี้ฝ่ายชายแสดงความเป็นเจ้าของสุดๆ ด้วยการจับมือ คันทรีป็อบตาหวานเดินไปตามท้องถนนราวกับว่ากลัวเธอจะหายไปไหน

จับมือแน่นกลัวแฟนหนี

    นักร้องสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่ 10 รางวัล ดูดีมีสไตล์มากๆ กับเสื้อผ้าสีเขียวมรกตที่โชว์ให้เห็นหัวไหล่ขาวนวลเนียน นอกจากนี้เธอยังทำทรงผมเรียบร้อยยิ่งทำให้มีเสน่ห์เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ในส่วนของสตาร์ดังจาก Billy Lynn’s Long Halftime Walk ด้วยเสื้อสีน้ำเงินกับกางเกงยีนสีดำและรองเท้ากีฬา

ลีลาบนเวที อัลวีน โคตรปลื้ม

    สำหรับความสัมพันธ์ของพวกเขาตกเป็นข่าวใหญ่ครั้งแรกในเดือนพฤษภาคม 2017 โดยแหล่งข่าวเผยกับ "อัส วีคลี่" นิตยสารดังในเวลานั้นว่า "โจ แสดงให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกับเธอ และเป็นคนที่ให้คุณค่าต่อความเป็นส่วนตัว เธอมีความสุขที่สุดเท่าที่เธอเคยเจอ(ในการคบกับใครสักคน)"

หวานแบบไม่ต้องมีซิกซ์แพ็ค

    ดาราหนุ่มวัย 27 ปีมักจะไปชมคอนเสิร์ตของหวานใจตลอดตอนที่เธอออกทัวร์ Reputation ซึ่งเริ่มเมื่อเดือนพฤษภาคม และไปสิ้นสุดเดือนพฤศจิกายน "เขาให้การสนับสนุนอาชีพของเธออย่างเต็มที่ และอยากที่จะอยู่งานคอนเสิร์ตตลอดเพื่อเป็นกำลังใจให้เธอ" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

หล่อลากไส้ได้ใจดีแท้

 

เครดิตภาพ : Backgrid, Getty