ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 06:09

"เลียม เพย์น"เปิดปากเรื่องจริง เลิก"เชอรีล"หลายสัปดาห์ก่อนยืนยัน

ไม่เก็บอะไรอีกต่อไปแล้ว ! เลียม เพย์น ป็อบสตาร์มาดเข้ม ยอมรับว่าเขากับ เชอรีล เลิกรากันไปแบบเงียบๆ ไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่ทั้งสองคนจะประกาศว่าได้ยุติความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการ แต่ยืนยันทุกๆ อย่างเป็นการจากลากันด้วยดีไม่มีปัญหาคาใจอะไรทั้งนั้น

    นักร้องหนุ่มวัย 24 ปี ซึ่งเตรียมปล่อยซิงเกิล First Time ในเร็วๆ นี้ เปิดใจเกี่ยวกับหลายๆ สิ่งที่ไม่เคยบอกโดยเฉพาะเรื่องการเลิกกับ เชอรีล เนื่องจากเขายืนยันว่ารักแตกแยกทางกับแฟนสาวรุ่นพี่ก่อนที่จะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

    อดีตป็อบสตาร์สมาชิก "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์ดังก้องโลก กล่าวว่าเป็นเรื่องยากมากๆ ที่จะบอกข่าวแยกทางกันต่อสาธารณชน "ผมรู้สึกโอเค แม้บางครั้งผมจะรู้สึกอ่อนแอ แต่ก็อย่างที่พวกคุณรู้นั่นล่ะ ทุกอย่างโอเค แน่นอนว่ามีเรื่องราวมากมายที่ผมยังต้องเคลียร์ให้ชัดเจนสำหรับชีวิตของผม"

รักต่างวัยมันอยู่ยาก

    "ผมหมายถึงมันยากลำบากจริงๆ และคุณต้องพยายามแบบว่า คุณเลิกกันแล้ว และแน่นอนว่าเราเลิกกันไปแล้ว มันแบบว่าน่าจะสองหรือสามสัปดาห์ก่อนที่เราจะประกาศเรื่องที่แยกทางกัน มันเหมือนเป็นการเลิกกันสองครั้ง เราทำแบบนี้ไปแล้วครั้งนึง และตอนนี้ผมก็ต้องผ่านเรื่องทุกอย่างอีกครั้ง"

หวานก็ผ่านไอจี

    นอกจากนี้ป็อบสตาร์ลูกหนึ่ง เผยว่ารู้สึกแปลกๆ เกี่ยวกับรายละเอียดที่เลิกกัน "ผมต้องพูดกับผู้คนเหมือนกับว่าผมไม่รู้อะไรเลย มันไมได้เกี่ยวกับแฟนๆ เพราะนี่เป็นความรู้สึกเหมือนคุณพูดคุยกับนิตยสารหรือหนังสือพิมพ์หรืออะไรพวกนั้น และผมว่ามันเป็นไปได้ยากที่จะปิดผู้คน แต่บางครั้งมันก็ให้ความรู้สึกแปลกๆจริงๆ"

สิ่งที่ทั้งคู่สร้างมาด้วยรัก

    ขณะเดียวกัน เพย์น เผยว่าเขาไม่ได้คาดหวังที่จะแยกทางกับ เชอรีล ซึ่งให้กำเนิดหนูแบร์ ลูกชายของพวกเขา "ใช่ มันเป็นเรื่องยากลำบาก ผมคิดว่าบางครั้งผู้คนก็ต้องจดจำหลายๆ สิ่งที่พวกเขาเคยผ่านมาเหมือนกับสิ่งที่คุณต้องผ่าน ไม่ว่าพวกเขาจะมีชื่อเสียง, ร่ำรวย หรือพวกเขาจะเป็อะไรก็ตาม มันไม่สำคัญทั้งนั้น"

พร้อมแล้วกับก้าวใหม่

 

เดรดิตภาพ : PA, Instagram