ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 สิงหาคม 2561 เวลา 05:58

เข้าชมรมคนอวดเมีย "ซงจุงกิ" หวานเจี๊ยบถามมาได้ "ภรรยาผมสวยมากๆเลยชิมิ?"

ยืนยันความเป็นคนรักเมียอีกระลอก! ซง จุงกิ ดาราซูเปอร์สตาร์ดังชาวเกาหลีใต้ เปิดอกให้สัมภาษณ์หนล่าสุดถึงความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยากับ ซอง เฮเคียว นางเอกสาวคนสวย ที่เข้าพิธีวิวาห์กันไปตั้งแต่เมื่อเดือนตุลาคม 2017 และใช้เวลาร่วมกันอย่างหวานชื่นตลอดระยะเวลาเกือบ 10 เดือนที่ผ่านมา ผ่านทางนิตยสาร เอสไควร์ (Esquire) ฉบับล่าสุดที่ออกวางจำหน่ายในเมืองโสมขาว

    พระเอกซีรีส์ดังอมตะ "เดสเซนแดนท์ส ออฟ เดอะ ซัน" (Descendants of the Sun) กล่าวว่า "ตอนที่ผมออกไปดื่มกับเพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทมากๆ คนหนึ่ง เขาบอกผมว่า - การมองหาภรรยาที่คุณจะรักไปตราบชั่วชีวิตของคุณได้นั้น มันก็เหมือนพรหมลิขิตที่เป็นจริงนั่นแหละ - ผมคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้ในชีวิตก็คือความรักที่มีให้กับผู้หญิงของเขา"

    "ผู้ชายหลายคนอาจจะพบว่าความร่ำรวยหรือความมีชื่อเสียงมีความสำคัญในชีวิต แต่ผมคิดว่าผู้ชายคนหนึ่งจะกลายมาเป็นลูกผู้ชายเต็มตัวได้ก็ต่อเมื่อเขารักผู้หญิงของตัวเองจนกระทั่งถึงที่สุดของชีวิตโดยไม่เปลี่ยนแปลง ผมคิดว่าผมยังเดทกับภรรยาของผมอยู่เลยนะ ผมไม่คิดว่านี่คือ - จุดสิ้นสุด - ถามตรงๆ เลยนะ ภรรยาของผมสวยมากๆ เลยไม่ใช่หรือ?" ซง จุงกิ ถามแบบรู้คำตอบดีอยู่แล้วซะอย่างนั้น!

 

เครดิตภาพ : Twitter, Christian Today, FN, koreaportal