ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 สิงหาคม 2561 เวลา 06:37

"อัฟเฟล็ค"อาการหนักเมาหมดสภาพ"การ์เนอร์"กลุ้มหามอดีตผัวบำบัดด่วน

เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ! เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงมากความสามารถ ต้องเข้ารับการบำบัดพิษสุราเรื้อรัง หลังจากที่ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ อดีตภรรยา ขับรถพาเขาไปเข้าศูนย์บำบัดเมื่อวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดย เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เผยว่า ดาราดังจะต้องห่างจากครอบครัว และเพื่อนๆ ในช่วงที่เข้ารับการบำบัด

          อัฟเฟล็ค มีปัญหาเรื่องการดื่มมานานแล้วและเคยเข้ารับการบำบัดมาแล้วเช่นกัน แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็แพ้ภัยตัวเองกลับไปกระหน่ำเมรัยไม่หยุด จนสุดท้ายก็ต้องกลับไปรักษาตัวอีกรอบ  แถมครั้งนี้มีความเข้มข้นในระดับที่ พระเอกชื่อดังเพื่อนซี้ แม็ตต์ เดม่อน ต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

          แหล่งข่าวเผยกับ "เรดาร์" เกี่ยวกับอาการของ ดาราหนุ่มวัย 46 ปีว่า "เบน ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้โทรศัพท์, คอมพิวเตอร์ หรือพบกับใครก็ตามที่เขารักที่แวะมาเยี่ยมเยียนในช่วง 2-3 สัปดาห์แรกในการบำบัด" นอกจากนี้มีการระบุว่า อัฟเฟล็ค มีแผนที่จะเปลี่ยนพลังงานสร้างสรรค์ในเชิงบวกผ่านการวาดภาพด้วย

สภาพตอนนี้ไม่เหลือแล้วความเท่

          ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา อัฟเฟล็ค มีภาพหิ้วเบียร์หลายกระป๋องอยู่บริเวณนอกบ้านของเขา โดยแหล่งข่าวเปิดเผยว่า "ตอนที่ เบน ดื่ม เขาจะมีอาการน่ารังเกียจมากๆ และมันยากมากๆ ที่จะอยู่ใกล้ๆ กับเขา เขากลายเป็นพวกไร้แรงบันดาลใจ และตัดสินใจยุ่งเหยิงรวมทั้งภาพลักษณ์ย่ำแย่สุดๆ"

          หลังจากที่ การ์เนอร์ วัย 46 ปีได้เห็นภาพดังกล่าวเธอรีบขับรถมากับเพื่อนเพื่อไปบ้านของอดีตสามีเวลาประมาณ 04.00 น. เพื่อนำตัวเขาไปเข้ารับการบำบันเป็นครั้งที่สาม "เบนย่ำแย่สุดๆ เขาพูดไปเรื่อยเปื่อย แต่คุณไม่เข้าใจสิ่งที่เขาพูดแน่นอน" ผู้เห็นเหตุการณ์แฉ 

          ขณะเดียวกัน การ์เนอร์ ซึ่งเธอร่วมกันดูแลลูกๆ กับ อัฟเฟล็ค อยู่ในอาการเครียดสุด เพราะไม่คิดว่าอดีตสามีจะมีสภาพย่ำแย่ขนาดนี้ "เธอดูเหมือนว่าแทบจะร้องไห้ออกมาตลอด มันเหมือนกับว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอต้องทำแบบนี้  " แหล่งข่าวอีกราย กล่าว

ขนเมรัยเพียบก่อนเมาปลิ้น

การ์เนอร์ กลุ้มใจสามีเก่าแย่สุดๆ

 

เครดิตภาพ : GC Images, Bakdgrid