ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 13:25

คุณแม่เผย"ปารีส ฮิลตัน"เลื่อนแต่งแต่ยืนยันทุกอย่างออกมาดีแน่

เคธี่ ฮิลตัน คุณแม่ของ ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวคนดัง ออกมาเผยว่า ลูกสาวสุดที่รักได้เลื่อนแผนการแต่งงานกับ คริส ซิลก้า คู่หมั้นหนุ่มออกไป แต่ก็ยืนยันว่าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมแล้วทุกอย่างจะออกมาสวยงามแน่นอน

     ดีไซเนอร์หญิงวัย 59 ปี ได้เข้าร่วมงาน What Goes Around Comes Around 25th Anniversary Auction ที่เบเวอร์ลี่ฮิลล์ส, แคลิฟอร์เนีย เมื่อวันอังคารที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา และได้เผยถึงเรื่องที่อดีตสตาร์สาว Simple Life เลื่อนวันลั่นระฆังวิวาห์ออกไปด้วย 

     "เธอมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวออกใหม่ ดังนั้น เธอต้องเดินทางอยู่ตลอด" เคธี่ เผยในงาน "เธอยุ่งมาก...เธอมีสัญญาและคุณก็ต้องทำตามข้อตกลงทั้งหมดนั้น คุณรู้ใช่มั้ย?"

     เมื่อถูกถามว่าการเลื่อนเวลาออกไปจะทำให้ ปารีส มีโอกาสได้จัดงานวิวาห์ที่ยิ่งใหญ่ขึ้นหรือไม่ เคธี่ ตอบว่า "ฉันคิดว่ามันจะออกมาสวยงามและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกใจเธอ เธอจะเป็นคนพูดเรื่องนี้เอง" นอกจากนี้เธอยังได้บอกอีกว่าแฟนๆ จะต้อง "รอดูกันต่อไป" ว่างานแต่งนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

     ดีเจสาว วัย 37 ปี ประกาศเมื่อวันที่ 2 มกราคมว่าเธอได้หมั้นหมายกับ ซิลก้า วัย 33 ปีแล้ว หลังจากที่นายแบบหนุ่มคุกเข่าขอที่แอสเพน, โคโลราโด้ ด้วยแหวนเพชร 20 กะรัต "ฉันตอบตกลง! แฮปปี้และตื่นเต้นที่ได้หมั้นกับสุดที่รักของฉัน เพื่อนที่แสนดีและเนื้อคู่ของฉัน คู่ควรกับฉันในทุกด้าน ทุ่มเท, ซื่อสัตย์, รักจริง และใจดี ฉันรู้สึกเหมือนเป็นสาวผู้โชคดีที่สุดในโลก! คุณคือฝันที่เป็นจริงของฉัน!" อดีตสตาร์ Paris Hilton’s My New BFF พร่ำเพ้อผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ "ขอบคุณที่ทำให้ฉันรู้ว่าเทพนิยายเป็นเรื่องจริง"

     ปารีส เผยเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ว่าหนุ่มหวานใจมีแผนการสำหรับวันสำคัญของพวกเขาแล้ว โดยกล่าวว่า "ฉันจดจ่ออยู่กับการมีงานแต่งเพียงครั้งเดียว และแน่นอน ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงหลังจากนั้น ตอนนี้เรากำลังเลือกชุดอยู่ ฉันมีดีไซเนอร์มากมายส่งแบบเข้ามาและโรงแรมต่างๆ ที่เสนอสถานที่จัด รวมถึงนักจัดงานแต่งที่อยากมีส่วนร่วมด้วย ดังนั้น มันจึงเป็นเพียงการเลือกสิ่งที่เราชื่นชอบ ไม่แน่ใจว่ามันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่มันสนุกมากที่ได้เลือกชุดต่างๆ และสถานที่ในตอนนี้"

     ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่มีการกำหนดวันแต่งที่แน่นอน แต่ เคธี่ ก็ตั้งตารอที่จะได้ต้อนรับ ซิลก้า เข้าสู่ครอบครัว "พวกเขาเข้ากันได้ดีและพวกเขาก็คอยสนับสนุนและดูแลกันและกัน" เธอเผย "พวกเขาหวานกันมาก"

 

เครดิตภาพ : Getty Images, Twitter