ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 13:22

ส่อแววจบลงแบบสมานฉันท์ "พิตต์-โจลี่" ตกลงสิทธิ์เลี้ยงดูลูกชั่วคราว

สงครามการแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกระหว่าง แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงคนดังกับ แบรด พิตต์ ดาราสุดหล่อยืดเยื้อมาอย่างยาวนาน และล่าสุดมันก็ส่อแววว่าจะมีความคืบหน้าที่ดี เพราะ อีที สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าทั้งคู่ตกลงสิทธิ์เลี้ยงดูลูกแบบชั่วคราวได้แล้ว

     พิตต์ โดน โจลี่ ขอหย่าหลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ โดยเฉพาะกับ แมดด็อกซ์ ลูกคนโตของพวกเขา ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้น

     อย่างไรก็ตาม ปัญหาเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกของทั้งสองคนก็ยังเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างพวกเขา โดยก่อนหน้านี้ โจลี่ กล่าวหาอีกฝ่ายว่า พิตต์ ไม่ยอมจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูลูกให้เธอมากพอ ทำเอา พิตต์ สวนไปว่าที่จริงเขาให้เธอยืมเงิน 8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 264 ล้านบาท) เพื่อให้เธอซื้อแมนชั่นที่ ลอส แองเจลิส แถมยังให้เงินอีก 1.3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 42.9 ล้านบาท) เพื่อเอาไปให้เด็กๆ ด้วย

     ถึงกระนั้น ล่าสุด อีที ก็แฉว่าทั้งสองคนเพิ่งตกลงสิทธิ์เลี้ยงดูลูกแบบชั่วคราวได้ โดยไม่มีการระบุรายละเอียดของสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกแต่อย่างใด แต่มันก็น่าจะถูกใจทั้งคู่อยู่ดี เมื่อพิจารณาถึงเรื่องที่พวกเขาเห็นพ้องต้องกันทุกประการ

 

เครดิตภาพ : Backgrid