ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 06:24

"ลอว์เรนซ์"อยู่ก่อนแต่ง"มาโรนี่ย์"เพื่อความชัวร์ก่อนตกลงวิวาห์!

ใจเร็วไปไหมน้อง ! เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นางเอกสาวพันล้าน กับ คุ้ก มาโรนี่ย์ ผู้อำนวยการแกลลอรี่ศิลปะ พร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันแล้ว โดยลือให้แซดว่าทั้งสองคนตัดสินใจลองทดสอบการอยู่ก่อนแต่ง ตามวิถีของคนรุ่นใหม่ เพราะถ้าหากทุกอย่างลงตัว ก็อาจจะแต่งกันจริงๆ ไปแล้ว

    "เจลอว์" แยกทางกับ ดาร์เรน อโรนอฟสกี้ ผู้กำกับชื่อดังไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหลายคนก็คิดว่าดาราดังจาก The Hunger Games และเธอใช้เวลาไม่นานก็สมานแผลใจได้อย่างรวดเร็วเมื่อปลูกต้นรักกับ มาโรนี่ย์ หนุ่มธรรมดาที่ไม่ธรรมดา โดยพวกเขาได้รู้จักกันจากการแนะนำของ ลอร่า ซิมป์สัน เพื่อนซี้ของฝ่ายหญิง

    ตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปเร็วปู้ดป้าดราวจรวดเมื่อมีการเผยว่า ลอว์เรนซ์ กับ มาโรนี่ย์ ได้ทดลองอยู่ก่อนแต่งกันแล้ว เพราะจะได้รู้ว่าชีวิตคู่พวกเขาจะเวิร์กไหม "เจน ให้สัญญาว่านี่ไม่ใช่การตัดสินใจแบบหุนหันพลันแล่น" แหล่งข่าวเพื่อนสนิท เผยกับ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม "สำหรับเธอ นี่คือความรู้สึกที่ใช่เลย เธอบอกกับเพื่อนสนิทของเธอก่อนที่จะลงมือทำทันที"

เธอไปไหนฉันไปด้วย

    "คุ้ก ย้ายข้าวของๆ เขาเข้าไปในบ้านพักของเธอที่อยู่ในแอลเอ และนิวยอร์ค เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน หลังจากที่ เจน ยอมรับว่าความสัมพันธ์น่าจะมีความชัดเจน พวกเขากำลังอยู่ในช่วงเวลาฮันนีมูน แต่ เจน บอกว่านี่เป็นความรู้สึกที่สุดพิเศษมากกว่าแฟนคนก่อนๆ ของเธอจริงๆ"

    ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ ดาราสาวมากฝีมือ วัย 28 ปี ยืนยันว่าตอนนี้เธอแตกต่างไปจากแต่ก่อนอย่างสิ้นเชิง "เธอเชื่อมั่นว่าเธอจริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งก่อนๆ แต่ไม่ได้ให้โอกาสกับพวกเขามากพอในช่วงแรกๆ" แหล่งข่าวเจ้าเดิม กล่าวเสริม

อยู่ก่อนแต่งเพื่อความชัวร์

    นางเอกระดับออสการ์ กับ มาโรนี่ย์ เปิดตัวต่อสาธารณชนในเดือนมิถุนายน จากนั้นความรักก็ซาบซ่าสดใสอย่างต่อเนื่อง "เพื่อนๆ ของเจน เซอร์ไพรส์พอสมควรที่เธอตัดสินใจก้าวมาสู่จุดนี้เร็วมากๆ แต่เธอยืนยันว่ามีหลายๆ สิ่งที่แตกต่างกับ คุ้ก"

    สำหรับในเวลานี้ ลอว์เรนซ์ พยายามที่จะเคลียร์ทุกอย่างให้ชัดเจนว่าเขาพร้อมที่จะแต่งงานกับเธอหรือไม่ "เจน เป็นสาวหัวโบราณ และเธอต้องการใช้ชีวิตแต่งงานแบบยืนยาว มันยังเร็วเกินไป แต่การใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจะเป็นวิธีที่เพอร์เฟกต์ที่จะได้เห็นว่า คุ้ก เป็นคนที่เธอวาดฝันเอาไว้ว่าจะลงหลักปักฐานได้หรือไม่ เธอไม่ได้โชคดีนักในเรื่องความรัก แต่เธอคลั่งไคล้ คุ้ก มากๆ เธออยากที่จะทำอะไรก็ได้ที่เธอสามารถทำได้เพื่อให้รักครั้งนี้เวิร์กที่สุด"

รักจริงหวังแต่ง

 

เครดิตภาพ : TheImageDirect.com, Getty