ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 04:50

ถ่ายแบบโชว์สวย"พัคมินยอง"จัดให้ชมแถมเปิดอกพูดถึงบทสุดฮอต"เลขาฯคิม"

เพิ่งจะมาโชว์สวยในไทยแลนด์ที่จังหวัดภูเก็ตไปหมาดๆ พัค มินยอง ดาราสาวเกาหลีสุดฮอต ก็จัดให้แฟนๆ ได้ชื่นใจอีกครั้ง ด้วยการเสิร์ฟความงามผ่านทางผลงานการถ่ายแบบเที่ยวล่าสุดให้กับ กราเซีย (Grazia)นิตยสารสำหรับผู้หญิงชื่อดัง ฉบับประจำเดือนกันยายน 2018 ที่วางจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้ไปแล้วหมาดๆ เมื่อวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา นี่เอง

    นางเอก "ว็อตส์ รอง วิธ เซคริทารี่ คิม?" (What's Wrong With Secretary Kim?) ซีรีส์เกาหลียอดฮิตทางช่อง ทีวีเอ็น (tvN) ที่เหินฟ้าไปโพสท่าไกลถึงกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เลยทีเดียวนั้น เปิดอกให้สัมภาษณ์นิตยสารฉบับดังกล่าวเกี่ยวกับบทบาทล่าสุดของเธออีกด้วยว่า คิม มีโซ เลขานุการที่เธอสวมบทนั้น มีบุคลิกลักษณะเหมือนกับเธอมากที่สุดแล้ว!   

    "มีโซ เป็นคนที่น่าประทับใจมากๆ ฉันพยายามจะเป็นเหมือนเธอให้ได้ในแง่ความเป็นมืออาชีพของเธอ ฉันเป็นคนประเภทที่ในชีวิตจริงมักจะรวบผมและไม่แต่งหน้ามากนัก ถ้าฉันมีโอกาส ฉันก็อยากจะไปออกรายการเรียลลิตี้วาไรตี้โชว์อย่าง - ไอ ลีฟ อะโลน (I Live Alone) - อยู่บ้างเหมือนกันค่ะ" พัค มินยอง วัย 32 ปี กล่าว  

    สำหรับรายการ "ไอ ลีฟ อะโลน" นั้น ออกอากาศทางช่อง เอ็มบีซี (MBC) โดยเป็นการติดตามบันทึกภาพแขกรับเชิญคนเด่นคนดังที่อาศัยตามลำพัง และเปิดเผยชีวิตประจำวันของพวกเขา (พวกเธอ) ยามพำนักอยู่ที่บ้าน

เครดิตภาพ: Grazia, OSEN, Dispatch