ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 13:57

หนัง "เจมส์ บอนด์" ภาคใหม่วุ่น "บอยล์" ถอนตัวจากตำแหน่งผู้กำกับ

"เจมส์ บอนด์" ภาพยนตร์สายลับชื่อดังถือเป็นหนังขวัญใจของหลายต่อหลายคน ซึ่งมันก็มีการรอภาคใหม่อย่างใจจดใจจ่อ แต่ล่าสุดกลับมีข่าวร้ายซะแล้ว เพราะ แดนนี่ บอยล์ คนที่ก่อนหน้านี้ถูกตั้งให้เป็นผู้กำกับของภาคใหม่ ได้ลาออกจากตำแหน่งเรียบร้อย

     บอยล์ ถือเป็นแฟนตัวยงของหนังสายลับรหัส "007" มานานแล้ว และตอนที่เขาได้เป็นผู้กำกับการแสดงพิธีเปิด โอลิมปิก เกมส์ 2012 นั้น เขาก็ถึงขั้นเอา แดเนี่ยล เคร็ก เจ้าของบท เจมส์ บอนด์ คนล่าสุด ไปร่วมแสดงด้วย

     ทั้งนี้ บอยล์ ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้กำกับของหนัง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ ซึ่งจะเป็นภาคที่ 25 ของหนังชุดนี้ โดยว่ากันว่าเขาเริ่มขั้นตอนการแคสต์นักแสดงไปแล้ว แถมมีรายงานว่าวางแผนที่จะให้หนังฉายกันในช่วงปลายปีหน้าด้วย

     อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางแอคเคาท์ ทวิตเตอร์ อย่างเป็นทางการของหนัง เจมส์ บอนด์ ก็ออกมาประกาศเองว่า บอยล์ ได้ถอนตัวจากโปรเจคต์นี้แล้ว ส่วนเรื่องสาเหตุพวกเขาบอกเพียงว่ามันเกิดความขัดแย้งกันด้านความคิด

    "ไมเคิ่ล จี. วิลสัน, บาร์บาร่า บร็อคโคลี่ และ แดเนี่ยล เคร็ก ขอประกาศว่า แดนนี่ บอยล์ ตัดสินใจที่จะไม่เป็นผู้กำกับ Bond 25 อีกแล้ว หลังจากเกิดความขัดแย้งกันทางความคิดหลายอย่าง" แอคเคาท์ดังกล่าว ระบุ

 

 

เครดิตภาพ : Getty