ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 06:16

เคล็ดลับมัดใจผัวเด็ก"เจ๊มารายห์" แค่$10,000"ทานาก้า"รักถวายหัว

แม่ยกตัวจริงต้องเธอคนนี้ ! มารายห์ แครี่ย์ นักร้องเสียงทองดีว่าตัวแม่ โดนแฉสั่นว่าให้เงิน ไบรอัน ทานาก้า แฟนหนุ่มนักเต้นเอาไว้ใช้จ่ายแบบสรุ่ยสุร่ายถึง 10,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 350,000 บาท) ต่อสัปดาห์ งานนี้คงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมไอ้หนุ่มกล้ามโตถึงทั้งรักทั้งหลง "เจ๊มารายห์" ขนาดนี้

    ความรักของ แครี่ย์ กับ ทานาก้า ไม่ค่อยราบรื่นนักและเคยแยกทางกันมาแล้ว แต่สุดท้ายทั้งสองคนก็กลับมาปลูกต้นรักดอกเดิมในหลุมเก่า ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความดีของ ทานาก้า หรือเด็กมันแรงดีกันแน่ ? ถึงทำให้ ป็อบสตาร์ดีว่า วัย 48 ปีไม่สามารถตัดความสายสัมพันธ์สุดสวาทกับแดนเซอร์หล่อล่ำได้

รักต่างวัยแต่สมน้ำสมเนื้อ

    ขณะที่ ทานาก้า ก็ยินดีไม่มีปัญหาที่จะยอมอยู่กินกับ แครี่ย์ เพราะปัจจัยสำคัญก็คือฝ่ายหญิงให้เงินใช้สนุกมือแม้จะถูกลดไปบ้าง แต่ก็ยังสบายกว่าต้องไปหางานทำเอง โดยแหล่งข่าวเผยกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดนิยม ว่า "ไบรทันใช้จ่ายเงินจำนวน 12,000 ดอลล่าร์ (ราว 540,000 บาท) ต่อสัปดาห์"

กระเป๋าหนาแบบนี้ต้องเชิดชู

    "แต่หลังจากที่ มารายห์ เปลี่ยนแปลงเรื่องการบริหารทำให้รายได้ของเขาลดลงเหลือ 10,000 ดอลล่าร์ต่อสัปดาห์" แหล่งข่าว กล่าว พร้อมระบุงานหลักของ ทานาก้า ก็คือผู้อำนวยการฝ่ายความคิดสร้างสรรค์ !" เขารักการชอปปิ้งกับเธอ และมักบอกให้เธอซื้อนั้นซื้อนี่ให้เขา แน่นอนว่าเธอยอมรับตามทุกอย่าง เพราะเธออยากให้ผู้ชายของเธอดูดีที่สุด และคิดว่าเขาน่าจะไม่เคยสวมใส่อะไรที่ไม่ใช่ของที่ดีไซเนอร์ออกแบบ"

หุ่นแบบนี้สาวใหญ่อยากได้ทั้งนั้น

    นอกจากนี้แหล่งข่าวยังเผยต่อไปว่า แครี่ย์ มักจะเรียก ทานาก้า เป็นเสื้อ ส่วนเขาก็ยกให้เธอเป็นราชินีแห่งเสือ "ทุกๆ สิ่งที่ มารายห์ ซื้อให้เขาเป็นธีมเสือทั้งนั้น เขามีชุดธีมเสือเป็นแจ็คเกตของ บัลแมง และ กุชชี่ พวกเขาส่งอีโมจิเป็นรูปเสือให้กันและกันไม่หยุด และพวกเขามักส่งเสียงคำรามใส่กันตลอด ราวกับว่าพวกเขาเป็นเสือจริงๆ มารายห์ รักการเป็นราชินีเสือ และทั้งคู่มักสวมบทบาทเป็นเสือยั่วยวนกัน"

ถึงใกล้ 50 แต่ยังแซบนะจ๊ะ

 

เครดิตภาพ : Getty, Backgrid