ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 14:01

หวานกันไม่หยุด!"กรานเด้"บอกรัก"เดวิดสัน"กลางงาน VMAs 2018

อาเรียน่า กรานเด้ นักร้องสาวคนดัง เก็บความรักเอาไว้ไม่อยู่หยอดคำหวานใส่ พีท เดวิดสัน คู่หมั้นหนุ่ม ขณะที่เธอขึ้นรับรางวัลมิวสิควิดีโอเพลงป๊อปยอดเยี่ยม ในงานประกาศรางวัล 2018 MTV Video Music Awards เมื่อวันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม ที่ผ่านมา

     เจ้าของเพลง No Tears Left to Cry วัย 25 ปี กล่าวขอบคุณแฟนๆ, "เพื่อนบนอินเทอร์เนต" และ สกูเตอร์ บราวน์ ผู้จัดการส่วนตัว ที่ช่วยให้เธอประสบความสำเร็จ และที่ลืมไม่ได้คือหนุ่มหวานใจข้างกายนั่นเอง 

     "พีท เดวิดสัน ขอบคุณนะที่เกิดมา" นักร้องสาว God Is a Woman โปรยยาหอมใส่ดาราหนุ่ม Saturday Night Live วัย 24 ปี "รักนะตัวเอง"

     คู่รักสุดหวานที่หมั้นหมายกันในเดือนมิถุนายน เพียงไม่กี่สัปดาห์หลังจากเริ่มเดทกัน ตกเป็นที่สนใจของทุกคนในงานนั้นเมื่อพวกเขาควงกันเดินพรมแดงเป็นครั้งแรก โดยอดีตสตาร์สาว Victorious กับนักแสดงตลกหนุ่มโชว์ประกบปากกันและโพสท่าให้ช่างภาพได้รัวชัตเตอร์อย่างไม่ยั้ง 

    กรานเด้ พูดไม่หยุดปากถึงว่าที่สามีของตัวเองรวมถึงเรื่องที่ว่าเธอยากมีลูกๆ กับเขา 3 คนด้วย ในระหว่างการโปรโมต Sweetener อัลบั้มเพลงชุดใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยป๊อปสตาร์สาวได้ให้สัมภาษณ์กับดีเจ เอโบร ดาร์เด้น ของ Beats 1 และเผยว่าเธอมีแผนที่จะใช้ชื่อเต็มๆ ว่า อาเรียน่า กรานเด้-เดวิดสัน (เดวิดสัน สวมสร้อยข้อมือที่สลักตัวอักษร AGD มาร่วมงาน VMA ด้วย)

     นอกจากนี้แล้ว กรานเด้ ยังได้ยกให้ดาราหนุ่ม Set it Up เป็น "เนื้อคู่" ของเธอด้วยในเพลงที่ตั้งชื่อตามเขา ขณะที่ เดวิดสัน ก็แสดงความรักตอบคู่หมั้นสาวด้วยเช่นกัน ในการให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร GQ ฉบับเดือนกันยายน 2018 โดยเผยว่า พวกเขาจะแต่งงานกัน "แน่นอน" ถึงแม้ยังไม่ได้กำหนดวันก็ตาม พร้อมเสริมว่า เขารู้ตัว "ตั้งแต่วันที่ได้พบเธอ" ว่าคนนี้ล่ะที่จะแต่งงานด้วย

     "เธอต้องการพิสูจน์ผม ผมส่งภาพแหวนหมั้นให้กับเธอ" เขาเล่า "ผมถามว่า -ตัวเองชอบวงไหน?- เธอบอกว่า -เค้าชอบทั้งหมดนี้เลย- ผมก็แบบว่า -จี๊ดเลย-"

 

เครดิตภาพ : Getty Images, WireImage.com