ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 07:06

"โจลี่"ยังรัก"พิตต์"ไม่เสื่อมคลาย วางแผนทุกทางยื้อไม่ยอมหย่า ?

จริงเท็จแค่ไหนไม่รู้แต่ก็อาจจะมีมูลก็เป็นได้ ! ลือให้สนั่นว่าจริงๆ แล้ว แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ผู้กำกับชื่อดัง ยังคงรัก แบรด พิตต์ อดีตสามีระดับพระเอก อยู่เสมอ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ "แองจี้" พยายามยื้อเรื่องการหย่าออกไปให้นานที่สุด

    พิตต์ กับ โจลี่ กลายเป็นคู่รักคู่แค้นกันไปแล้ว หลังจากที่ทั้งสองคนพยายามต่อสู้กันอย่างหนักเพื่อได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูบุตร โดยเฉพาะในรายของฝ่ายหญิงที่มีข่าวว่าพยายามกีดกั้นไม่ให้ พิตต์ อยู่ใกล้กับลูกๆ ของพวกเขา (ทั้งลูกเลี้ยงและลูกแท้ๆ) อย่างไรก็ตาม กลายเป็นว่ามีเบื้องลึกเบื้องหลังที่ทำให้ โจลี่ ต้องการที่จะสู้กับ พิตต์ ต่อไปนานๆ

ฉันยังรักเธอเสมอ

    เรื่องนี้ แหล่งข่าวที่เป็นเพื่อนสนิทของ นักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง World War Z เปิดเผยว่า "ปัญหาก็คือเธอยังคงแคร์เขา พวกเขาเคยมีอะไรร่วมกันเยอะแยะมากมาย นี่ทำให้ทั้งสองคนมีความรู้สึกที่ผูกพันกัน ตอนที่เขาบอกว่าเขาต้องการหย่า แน่นอนว่าเขาต้องการจบทุกอย่าง และเธอรับไม่ได้กับเรื่องนี้"

พิตต์ อยากหย่าใจจะขาด

    "ซึ่งนั่นนำไปสู่เรื่องราวที่เธออ้างว่าเขาไม่ยอมจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูบุตร และเรื่องอื่นๆ ด้วย ผมคิดว่ามันคงเป็นเรื่องยากลำบากใจสำหรับเธอ เพราะเธอไม่ต้องการเลิกกับเขา และเมื่อเขาบอกว่าเขาต้องการฟ้องหย่า (เพื่อจะได้หย่าให้เร็วที่สุด) มันทำให้เกิดปฏิกิริยาตอบสนองครั้งใหญ่ แม้เขาไม่อยากจะแยกกับลูกๆ บอกเลยว่านี่เป็นสถานการณ์ที่เศร้าจริงๆ" แหล่งข่าวคนเดิมระบุ

ครอบครัวทำให้ พิตต์ ยังคงตัด โจลี่ ไม่ได้

 

เครดิตภาพ : WireIeague, Getty