ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 สิงหาคม 2561 เวลา 06:52

"ป๋าร็อด"เผยชีวิตเซ็กซ์ยังแจ่ม วัยรุ่นเคยเกือบได้หม่ำถั่วดำ!

ความเก๋าความซ่าต้องยกให้กับ เซอร์ร็อด สจ๊วร์ต ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ เปิดเผยชีวิตเซ็กซ์ของตัวเองโดยยกหางว่ายังคง "สุดยอด" แม้อายุอานามจะปาเข้าไป 73 กะรัตแล้วก็ตาม แต่ด้วยวัยที่เยอะขนาดนี้บางครั้งก็ต้องใช้เวลาในการอุ่นเครื่องก่อนจะลงมือตะบันรักน้ำหมากกระจาย

    ร็อกเกอร์แหบเสน่ห์ ซึ่งในอดีตขึ้นชื่อลือชาว่าเป็นเสือผู้หญิงตัวพ่อ กำลังใช้ชีวิตคู่อย่างมีความรู้กับ เพนนี่ ศรีภรรยาคนล่าสุด โดย "ป๋าร็อด" เผยเกี่ยวกับชีวิตบนเตียงของพวกเขาในวัยแย้มฝาโลงว่า "ตอนนี้ผมต้องเริ่มอุ่นเครื่องด้วยการใช้คันสตาร์ทมือเหมือนกับรถวินเทจ"

ป๋าร็อด ถึงแก่แต่ยังเซ็กซ์สุดยอด

    "เซ็กซ์กลายเป็นเรื่องของจิตวิญญาณสำหรับชายแก่คนนึง ผมรักการมีเซ็กซ์กับภรรยาของผม แต่ในบางครั้งผมก็แค่อยากกอดเธอ ทุกๆ ครั้งเราจูบและกอดกัน นั่นไม่ใช่สิ่งที่จะนำไปสู่การมีเซ็กซ์เสมอไป แต่มันก็ยังคงเป็นความรักที่แสนหอมหวาน ตอนที่ผมอยู่ห่างเธอนานๆ ผมไม่ได้กอดเธอ ผมคิดถึงสิ่งนี้มากๆ"

 ภรรยาสุดเลิฟ แค่กอดก็แฮปปี้แล้ว

    "ผมรู้สึกดีมากๆ ที่ได้กอดลูกๆ ของผม แม้ว่าพ่อของผมจะรักผม และผมก็รักท่าน แต่เราไม่เคยกอดกันเลย ตลอด 15 ปีที่ผ่านมาในชีวิตของท่าน ผมสอนทาสยเรื่องการกอดมาตลอด ตอนนี้ผมส่งผ่านสิ่งนี้ให้กับลูกๆ ของผม และเราก็กอดกันตลอดเวลา"

 ลูกของป๋าน่ารักทุกคน

     สจ๊วร์ต ซึ่งมีลูกชายสองคนกับ เพนนี่ ชื่อ ไอเดน วัย 7 ปีกับ  อลิสแทร์ วัย 12 ปี เผยเรื่องสุดช็อกชนิดที่ทำให้ความเป็นเสือผู้หญิงของเขาต้องหมดสภาพสมัยที่เจ้าตัวยังหนุ่มๆ และเรื่องนั้นยังคงตามหลอกหลอนจนทุกวัน "ให้ตายเหอะ ที่ประเทศออสเตรเลีย ปี 1973 ผมได้พบกับผู้หญิงที่สวยมากๆ ในบาร์แห่งหนึ่ง เราออกไปดินเนอร์ด้วยกัน และสุดท้ายก็ได้อยู่ห้องเดียวกัน จากนั้นความลับทุกอย่างก็เปิดเผย เธอยังคงสวมกางเกงชั้นใน แต่มีบางสิ่งที่เด้งขึ้นมา ใช่ "เธอ" เป็นผู้ชาย"

 แข็งแรงเสมอเวลาขึ้นเวที

 

เครดิตภาพ PA, Instagam, getty