ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 สิงหาคม 2561 เวลา 13:05

เต๊นท์ถล่มคอนเสิร์ต"Backstreet Boys" คนเจ็บ14ราย-ต้องยกเลิกการแสดง

เวลามีคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังมันก็ย่อมมีคนไปดูกันล้นหลามเป็นธรรมดา แต่มันก็อาจทำให้เกิดเรื่องอันตรายได้เหมือนกัน อย่างเช่นกรณีคอนเสิร์ตของ Backstreet Boys วงดนตรียอดฮิตที่เต๊นท์พังลงมา!

    Backstreet Boys มีคิวขึ้นแสดงที่ วินสตาร์ เวิลด์ คาสิโน แอนด์ รีสอร์ท ในย่านแธ็กเกอร์วิลล์ ซึ่งแฟนๆ ของพวกเขาก็แห่กันไปรอหน้าที่จัดแสดงกันแบบมืดฟ้ามัวดิน เพื่อที่จะได้ดูการแสดงของวงดนตรีสุดโปรด
    
    อย่างไรก็ตาม ในช่วงเดียวกันนั้นสภาพอากาศมันเลวร้ายมากๆ จนทำให้แฟนเพลงหลายคนไปหลบอยู่ในเต๊นท์ แต่เต๊นท์มันก็ทนสภาพอากาศไม่ไหวจนพังลงมา ส่งผลให้มีคนที่ได้รับบาดเจ็บอย่างน้อย 14 รายด้วยกัน

 

 

    ทั้งนี้ บรรดาคนที่ได้รับบาดเจ็บก็ได้รับการปฐมพยาบาลแบบเร่งด่วน ก่อนที่จะถูกส่งไปยังโรงพยาบาลในย่านท้องถิ่นในเวลาต่อมา ส่วนทาง Backstreet Boys ก็ยกเลิกคอนเสิร์ตของพวกเขาทันที

 

   
    "เราไม่เคยอยากทำให้แฟนๆ ของเราได้รับบาดเจ็บเลย จากการที่มันมีสภาพอากาศแบบนี้ และมีคนที่ได้รับบาดเจ็บ ทำให้เราตัดสินใจยกเลิกการแสดง และจะพยายามจัดวันแสดงใหม่ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือทุกคนได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย และเราจะได้เจอกับพวกคุณในเร็วๆ นี้!" Backstreet Boys ระบุ

 

    เครดิตภาพ : Getty