ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 สิงหาคม 2561 เวลา 11:52

ส่อเลิก!"ชูกัส"ลบไอจีตัวเองหลัง"อัฟเฟล็ค"ควงสาว Playboy ดินเนอร์

เห็นทีว่าข่าวลือเรื่องรักร้าวระหว่าง ลินด์เซย์ ชูกัส กับ เบน อัฟเฟล็ค ส่อแววจะเป็นจริงซะแล้ว เมื่อล่าสุดฝ่ายหญิงตัดสินใจลบแอคเคาท์อินสตาแกรมของเธอเป็นที่เรียบร้อย

    ในตอนนี้ยังไม่ชัดเจนว่า ชูกัส ลบเพจของตัวเองเมื่อไหร่ แต่เมื่อคลิกเข้าไปในหน้าอินสตาแกรมของเธอแล้วปรากฎข้อความว่า "ขออภัย หน้านี้ไม่สามารถใช้งานได้ ลิงก์ที่คุณติดตามอาจเสียหายหรือหน้านี้อาจถูกลบออกแล้ว"    

    ก่อนหน้านี้แอคเคาท์ของโปรดิวเซอร์สาว Saturday Night Live วัย 38 ปี ยังเปิดใช้งานตามปกติในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เพียงไม่กี่วันหลังจากมีภาพ อัฟเฟล็ค ควง เชาน่า เซ็กตัน นางแบบสาว Playboy ไปทานอาหารค่ำ ซึ่งนำไปสู่ข่าวลือว่าเขากับ ชูกัส เลิกรากันแล้วนั้น ไอจีของสาวนิวยอร์กก็ถูกปิดลง

    พระเอกซูเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด วัย 46 ปี ถูกจับภาพได้ขณะที่เขาพา เซ็กตัน ไปดินเนอร์กันที่ร้านอาหาร Nobu ในมาลิบู เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา
    
    "เบน ดูเหมือนอยู่ในอารมณ์ซึมเศร้า...เขามาที่นี่เป็นบางครั้งบางคราว" แหล่งข่าวเผยพร้อมเสริมว่าเจ้าของรางวัลออสการ์ "มาพร้อมกับกลุ่มใหญ่ เขามีบอดี้การ์ดรอบตัว เขานั่งอยู่ข้างนอกกับ เชาน่า และพวกเขาก็ทานอาหารหลายอย่าง"

    อัฟเฟล็ค ตกเป็นข่าวคบกับ ชูกัส ตั้งแต่ปี 2014 ขณะที่สตาร์หนุ่ม Batman ยังเป็นสามีของ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ก่อนที่ทั้งคู่จะแยกทางกันในปี 2015 หลังอยู่กินกันมานาน 10 ปี และมีลูกๆ ด้วยกัน 3 คน โดยเขากับโปรดิวเซอร์สาวเปิดตัวต่อสาธารณะในเดือนกรกฎาคม 2017 และย้ายไปอยู่อพาร์ทเมนท์เดียวกันในเดือนพฤศจิกายน ขณะที่ครั้งสุดท้ายที่มีคนเห็นพวกเขาอยู่ด้วยกันคือตอนไปเที่ยวปวยร์โตริโก้ เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

 

 

    เครดิต WireImage.com, BACKGRID, GC Images