ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 สิงหาคม 2561 เวลา 06:39

"วิโนน่า ไรเดอร์"เพ้อสนั่นแต่ง"รีฟส์" เข้าฉากวิวาห์ต่อหน้าบาทหลวงตัวจริง!

แผนโปรโมทหนังใหม่ หรือเป็นเพราะอาการเบลอกันแน่ ? วิโนน่า ไรเดอร์ส นักแสดงสาวมากความสามารถ เผยเรื่องสุดช็อกว่าเธอกับ คีอานู รีฟส์ พระเอกขวัญใจมหาชน ได้แต่งงานกันแล้วขณะที่แสดงภาพยนตร์เรื่อง Bram Stoker's Dracula เมื่อปี 1992 ?!

    ดาราสาววัย 46 ปี ต้องเข้าฉากสำคัญในหนังเรื่องดังกล่าวซึ่งมี ฟรานซิส ฟอร์ด คอปโปลา ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับแถมยังมี แกรี่ โอลด์แมน ตำนานนักแสดงฝีมือพระกาฬร่วมเล่นด้วย  เมื่อพวกเขาได้แลกเปลี่ยนคำมั่นสัญญารักต่อหน้าบาทหลวงจริงๆ และนั่นทำให้ ไรเดอร์ส คิดว่ามันอาจจะเป็นการสมรักสมรสกันจริงๆ

การกลับมาปะทะฝีมือของคู่จิ้นในตำนาน

    ไรเดอร์ส ซึ่งอยู่ในช่วงโปรโมทหนังหใม่เรื่อง  Destination Wedding ที่แสดงร่วมกับ รีฟส์  เผยว่าในหนังระทึกขวัญเรื่องนี้ได้มีการใช้บาทหลวงตัวจริงในประเทศโรมาเนีย ฉะนั้นการให้สัญญาต่อหน้าท่านก็เหมือนเป็นการให้คำสัตย์ต่อหน้าพระเจ้า

ไรเดอร์เพ้อแต่งงานกับ รีฟส์ หลังเข้าฉากหนังดัง

    "เราแต่งงานกันจริงๆ ในหนังเรื่อง แดร็กคิวล่า ใช่ ฉันให้สัญญากับพระเจ้าซึ่งฉันคิดว่าเราแต่งงานกันในชีวิตจริง ในฉากนั้น ฟรานซิส (ฟอร์ด คอปโปลา) ได้ใช้บาทหลวงจริงๆ ชาวโรมาเนีย ท่านทำทุกอย่างเหมือนจริงหมด ฉะนั้นฉันคิดว่าเราแต่งงานกันไปเรียบร้อยแล้วจริงๆ" ไรเดอร์ส กล่าว

หนังใหม่ที่ดูน่าสนุกไม่ใช่เล่น

     นักแสดงสาวที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Edward Scissorhands ยังได้ย้อนความหลังร่วมกับ รีฟส์ ตอนที่ทั้งสองคนพูดว่า "ฉัน/ผมตกลงยอมรับ" ในช่วงที่ทำพิธีแต่งงานในหนังเรื่องดังกล่าว "คุณจำไม่ได้เหรอตอนนั้นนะ ? มันเป็นช่วงวันวาเลนไทน์ไง" ไรเดอร์ กล่าวพร้อมกระแซะไปที่ ดาราหนุ่มใหญ่วัย 53 ปีซึ่งเขาตอบกลับมาว่า "พระเจ้าช่วยกล้วยทอด เราแต่งงานกันแล้ว"

ขนาดเซ่อร์ๆ ยังหล่อลากไส้

 

เครดิตภาพ : ALAMY, FilmMagic, Getty