ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 13:34

รักใหม่?"เบน อัฟเฟล็ค"ควงสาว Playboy ดินเนอร์สุดหวานชื่น

สงสัยว่าความรักของ เบน อัฟเฟลค กับ ลินด์เซย์ ชูกัส ส่อแววมาถึงทางตันเสียแล้ว เมื่อล่าสุดมีคนเห็นพระเอกหนุ่มซูเปอร์สตาร์แห่งฮอลลีวู้ดควง เชาน่า เซ็กตัน นางแบบสาว Playboy ออกมาหม่ำมื้อค่ำกัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา

     อัฟเฟล็ค วัย 46 ปี กับ เซ็กตัน วัย 22 ขวบ ดินเนอร์กันอย่างสุดแฮปปี้ที่ร้านอาหาร Nobu ในมาลิบู โดยดาราหนุ่มสวมแจ็คเกตน้ำเงินเข้ม, เสื้อยืดสีเขียว, กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ ขณะที่สาวสวยสวมเดรสสีนู้ดกับรองเท้าส้นสูง 

     ก่อนหน้านี้สตาร์หนุ่ม Justice League เพิ่งฉลองวันเกิดของตัวเองกับลูกๆ ทั้ง ไวโอเลต (12), เซราฟีน่า (9) และ ซามูเอล (6) ที่มีกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ภรรยาเก่า และครั้งสุดท้ายที่มีคนเห็นเขาอยู่กับ ชูกัส วัย 38 ปี คือตอนที่ทั้งคู่ไปเที่ยวกันที่ปวยร์โตรีโก เมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคม

     อัฟเฟล็ค กับโปรดิวเซอร์สาว Saturday Night Live เปิดตัวว่าเดทกันเมื่อเดือนกรกฎาคม 2017 ขณะที่แหล่งข่าวหลายรายอ้างว่า ทั้งคู่เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2014 แล้ว ขณะที่เขายังคงแต่งงานกับ การ์เนอร์ อย่างไรก็ตาม คนใกล้ชิดของพระเอกหนุ่มออกมาตอบโต้ว่า พวกเขาเพิ่งเริ่มเป็นแฟนกันในเดือนเมษายน 2017 ก่อนที่ทั้งคู่จะย้ายไปอยู่ด้วยกันที่อพาร์ทเมนต์ในนครนิวยอร์ก เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2017

      ขณะที่เมื่อเดือนกรกฎาคม แหล่งข่าวเผยว่า การ์เนอร์ ที่แยกทางกับ อัฟเฟล็ค ในปี 2015 หลังอยู่กินกันมา 10 ปี "ไม่อยากให้ลูกๆ อยู่ใกล้ ลินด์เซย์ หรือมีเธอเข้ามาเกี่ยวข้องในชีวิต" พร้อมเผยว่าพระเอกหนุ่ม "เข้าใจและเคารพข้อเรียกร้องของเธอ"

 

เครดิตภาพ : BACKGRID, Playboy, Getty Images, Instagram