ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 07:12

15 คนรักที่ เทย์เลอร์ สวิฟท์ เททิ้งไม่ใยดี

  • 2,514 view
  • share

เซเลบริตี้ที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในอิสตรีที่คบหาดูใจหนุ่มๆ เยอะมากจนได้รับฉายา "คาสโนวี่" ต้องมีชื่อ เทย์เลอร์ สวิฟท์ คันทรีป็อบหน้าหวานอยู่ในอันดับต้นๆ แน่นอน เธอมีประวัติคบคนดังมากมายจนแทบนับไม่หวาดไม่ไหว และทุกครั้งที่เลิกกันสิ่งที่จะตามมาก็คือบทเพลงใหม่ จนหลายคนแซวว่าคบผู้ชายเพื่อเป็นวัตถุดิบในการแต่งเพลง !!??

   แม้ว่าตอนนี้ดูเหมือน สวิฟท์ จะถอดเขี้ยวแม่เสือสาวออกไปแล้วนับตั้งแต่ที่คบกับ โจ อัลวีน นักแสดงหนุ่มเลือดผู้ดี แต่ก็ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าพระเอกสุดหล่อคนนี้จะเป็นคนสุดท้ายในหัวใจของเธอหรือไม่ เนื่องจากประวัติเก่าๆ มันช่างน่าหวั่นใจเหลือเกินที่ อัลวีน อาจจะโดนเฉดหัวทิ้ง

    อย่างไรก็ตาม นักร้องสาวเจ้าของรางวัลแกรมมี่หลายสาขา ถือว่าเป็นคนจริงใจมากๆ เพราะเธอมักเปิดเผยเรื่องชีวิตรักต่อสาธารณชน และแน่นอนว่าบทเพลงหลายๆ เพลงของเธอก็มักจะเกิดจากความสัมพันธ์ที่ผ่านมาๆ อย่างเพลง Trouble เป็นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ไม่ประสบความสำเร็จ หรือเพลง The Last Time ที่ว่ากันว่าเกี่ยวข้องกับ เจค กิลเลนฮาล !!

    นับตั้งแต่ สวิฟท์ คบกับหนุ่มๆ มากมายเธอมีความทรงจำทั้งที่ดีแสนดี และแย่แสนแย่ รวมไปถึงความรักที่ผ่านมาและผ่านไปในชั่วเวลาไม่นานนัก ทั้งหมดทั้งมวลเต็มไปด้วยความสุข และเศร้า แล้วใครจะเป็นคนสุดท้ายของเธอ อัลวีน หรือไม่ ? คำถามนี้คงต้องให้ สวิฟท์ เป็นคนตอบเอง

 

1. ทอม ฮิดเดิลสตัน  

    จำกันได้ไหมว่าแฟนคนสุดท้ายของ สวิฟท์ ก็คือ ทอม ฮิดเดิลสตัน ? ดาราหนุ่มเจ้าของบท "โลกิ" น้องชายตัวแสบของเทพธอร์ "ค้อนทองคำ" คบกับคันทรีป็อบตาหวานแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้นในปี 2017 แถมในเวลานั้นเขายังสวมเสื้อที่พิมพ์คำว่า "ผมรัก ที.เอช." (I love T.S) แต่ก็แค่นั้น สุดท้ายโดนทิ้งไม่เหลือเยื้อใย

 

2. คัลวิน แฮร์ริส  

    ดีเจออสตาร์ และเซเลบริตี้สุดหล่ออย่าง คัลวิน แฮร์ริส มีโอกาสได้เดทกับ สวิฟท์ นานถึง  15 เดือนเลยทีเดียว แต่มันให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าทั้งคู่คบกันยาวนานจนชั่วนิรันดร์ อย่างไรก็ตามที่เจ็บจี๊ดก็คือพอทั้งคู่เลิกกัน ฝ่ายหญิงควง ฮิดเดิลสตัน ทันที เป็นไงละเร็วทะลุมดลูกไหมไอ้น้องงงง

 

3. แฮร์รี่ สไตล์ส

    นักร้องหนุ่มสุดฮอต แฮร์รี่ สไตล์ส กับ สวิฟท์ ออกเดทกันตั้งแต่เดือนตุลาคม 2012 ถึงเดือนมกราคม 2013 และทั้งสองคนได้รับการพูดถึงกันอย่างล้นหลามเพราะพวกเขาเป็นซูเปอร์สตาร์ทั้งคู่ หลังจากนั้นพวกเขาก็เลิกกันไปแบบเงียบๆ สไตล์ส ได้เปิดเผยเบื้องลึกเบื้องหลังรักแตกแยกทางกับนิตยสาร โรลลิ่ง สโตน ว่า "บอกจากหัวใจเลยนะ ผมอยากเดทแบบปกติทั่วไปมากกว่า"

 

4. คอเนอร์ เคนเนดี้

    คอเนอร์ เคนเนดี้ ลูกหลานไฮโซตระกูนักการเมืองชื่อดัง "เคนเนดี้" มีโอกาสได้ลองคบกัน สวิฟท์ เหมือนกันแต่เพียงชั่วระยะเวลาไม่นานัก ความรักของพวกเขาก็ดูดีเหมือนกัน แต่ก็แค่ช่วงสั้นๆ เพียงไม่กี่เดือน บางทีอาจเป็นเพราะสถานะไฮโซกับเซเลบริตี้มันต่างกัน ไม่เหมาะที่จะอยู่ด้วยกัน

 

5. แซ็ค เอฟรอน  

    แม้ว่า เอฟรอน กับ สวิฟท์ จะไม่เคยยอมรับว่าพวกเขาออกเดทกันจริงๆ แต่ทั้งสองคนก็อยู่ในลิสต์เด็กเก่านักร้องสาวตาหวาน โดยปกติแล้วข่าวลือมักเป็นเรื่องจริง แม้ สวิฟท์ จะปฏิเสธเรื่องคบหาดูใจกับ พระเอกหนุ่มวัย 30 ปี หลังโดนยิงคำถามจาก เอลเลน ดีเจนเนอเรส พิธีกรสาวหล่อ เมื่อปี 2012 โดย สวิฟท์ ตอบว่า "เขาหล่อมาก แต่เราไม่ใช่แฟนกันค่ะ" จบข่าว

 

6. การ์เร็ตต์ เฮดลันด์  

    นักแสดงรูปหล่อจากภาพยนตร์เรื่อง Tron: Legacy กับ สวิฟท์ มีข่าวลือว่ากลับมาคบกันในปี 2011 แต่ไม่เคยมีแถลงการณ์เกี่ยวกับเรื่องการออกเดทกันอย่างเป็นทางการแม้แต่ครั้งเดียว ฉะนั้นเรื่องนี้ต้องจินตนาการเอาเองถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา

 

7. คอร์ด โอเวอร์สตรีท

    คงจำพ่อรูปหล่อนักแสดงดังจากเรื่อง Glee ได้กันไหม ? ทั้งสองคนเคยมีภาพอยู่ด้วยกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2011 ตอนที่ไปชมการแข่งขันฮอกกี้ และข่าวลือก็แพร่สะดังราวกับไฟลามทุ่ม แต่พวกเขาก็ไม่ได้คบกันนานอะไรนักหลังจากนั้น

 

8. อดัม ยัง  

    การเดทของ อดัม ยัง เดทกับ สวิฟท์ ร้อนแรงมากๆ ถ้าลองพิจารณาเกี่ยวกับการที่พวกเขาได้พบกันเพียงไม่กี่ครั้งและแลกเปลี่ยนอีเมลกัน นักหนุ่มเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ผมเคยพบกับเธอในช่วงเวลาที่กำลังโด่งดัง และผมก็เช่นกัน มันยากที่จะพูดอะไรออกมา แต่แน่นอนว่ามันเป็นอะไรที่งงสุดๆ ที่ได้พบกับเธอ"

 

9. เจค กิลเลนฮาล

    ความจริงแล้วคาสโนวี่อย่าง สวิฟท์ ได้เดทกับ กิลเลนฮาล เพียงแค่ 2-3 เดือนเท่านั้น โดย พระเอกมากความสามารถโบกมือลาความสัมพันธ์กับ ป็อบคันทรีเจ้าของเพลงฮิต Red ไปแบบสบายๆ ไม่มีอากาคร่ำครวญมากนัก

 

10. โทบี้ เฮมิงเวย์  

    หลังจากเลือก โทบี้ เฮมิงเวย์ นักแสดงชาวอังกฤษเพื่อมาเล่นมิวสิควีดิโอเพลง Mine จากนั้น สวิฟท์ ก็มีภาพเดทกับ เฮมิงเวย์ หลายเมืองในปี 2010 ทั้งสองคนไม่ได้คบกันนานมากนัก แต่อย่างน้อย สวิฟท์ ก็ได้มิวสิควีดิโอที่สวยมากๆ จากเขา

 

11. โครี่ มอนทีธ  

    โครี่ มอนทีธ ตกเป็นข่าวกับ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ในฐานะแฟนหนุ่มของเธอ แม้ว่าฝ่ายหญิงดูเหมือนเริงร่าอารมณ์ดีในยามที่มีภาพถ่ายกับ มอนทีธ ในปี 2010 แต่พวกเขาก็เลิกกันหลังจากนั้นเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ว่ากันว่าทั้งสองคนจบไม่สวยซะด้วย !

 

12. จอห์น เมเยอร์

    ใช่เลย ความสัมพันธ์กับ จอห์น เมเยอร์ ตอนนั้นต้องบอกว่าพวกเขาโด่งดังมีชื่อเสียงคับโลกสุดๆ แน่นอนว่าเพลง Dear John มีความเป็นไปได้ว่าเกี่ยวพันกับ เมเยอร์ แต่นั่นไม่ใช่เพลงเดียวที่ สวิฟท์ เขียนให้กับพ่อหนุ่มนักรัก โดย เมเยอร์ เคยคั่วกับ เคที่ เพอร์รี่ หลายครั้งในช่วงที่ สวิฟท์ ออกทัวร์ และนั่นทำให้เธอโกรธมากๆ หลังจากนั้นไม่นานก็มีเพลง Bad Blood ถูกปล่อยออกมา คงรู้นะว่าต้องการสื่อถึงใคร ??!!

 

13. เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์

    มีอะไรที่จะดีไปกว่าการมีเทย์เลอร์รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ? สองเทย์เลอร์ประสบความสำเร็จกลายเป็นคู่รักที่ร้อนแรงที่สุดในวงการฮอลลีวู้ดช่วงเวลานั้น โดยเหล่าปาปารัซซี่นิยมชมชอบกับการที่แอบถ่ายภาพทั้งคู่อยู่ด้วยกันบ่อยๆ ในลอสแองเจลิส หลังจากที่เลิกลากันไป สวิฟท์ ได้แต่งเพลงชื่อ Back to December ให้กับ เลาท์เนอร์ 

 

14. ลูคัส ทิลล์

    ลูคัส ทิลล์ อาจจะเป็นคนที่ดวลกับ สวิฟท์ ได้อย่างสมน้ำสมเนื้อ หลังจากที่เขาเป็นที่รู้จักการการที่เดตกับสาวในวงการฮอลลีวู้ดมามากหน้าหลายตา หลังจากที่เขาเลิกกับ ไมลี่ย์ ไซรัส ไปแล้วนั้น ทิลล์ ก็เคยมีข่าวว่าตกหลุมรัก สวิฟท์ ในกองถ่ายมิวสิกวิดีโอ You Belong With Me ของเธอ โดย ทิลล์ ยังเคยบอกใน MTV News ด้วยว่า สวิฟท์ จูบเก่งกว่า ไซรัส

 

15. โจ โจนาส

    นี่อาจจะเป็นหนุ่มรูปงามที่สุดในลิสต์คนรักของ สวิฟท์ ก็ได้ ว่ากันว่า โจ จนาส เลิกกับ สวิฟท์ ผ่านทางการโทรศัพท์ที่กินเวลาเพียง 27 วินาที โจนาส แก้ต่างให้ตัวเองด้วยการบอกกับแฟนๆ ของเขาใน Myspace ว่า "ผมโทรศัพท์ไปหาเธอเพื่อพูดเรื่องความรู้สึกที่มีกับคนอื่น แน่นอนว่าคำตอบรับมันไม่ดีเท่าไหร่ ผมไม่ได้เป็นคนยุติบทสนทนา คนที่ทำอย่างนั้นคืออีกฝ่าย"

    แล้ว โจ อัลวีน จะเป็นอีกคนที่ต้องเลิกกับ สวิฟท์ หรือไม่ ? รอลุ้นกันต่อไป

 

  • 2,514 view
  • share