ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 สิงหาคม 2561 เวลา 06:35

"คริส แพร็ตต์"รักจริงไม่หวังยิงสเปิร์ม ไม่มีเซ็กซ์กับ"แคทเธอรีน"ก่อนแต่ง

ความรักไม่ใช่แค่เรื่องเพศสัมพันธ์ ! คริส แพร็ตต์ พระเอกสุดเท่ ประกาศเจตนารมย์อย่างชัดเจนว่าเขารักจริงหวังแต่ง แคทเธอรีน ลูกสาวของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ดารารุ่นใหญ่ โดยยืนยันจะไม่มีเซ็กซ์กับเธอจนกว่าจะเข้าพิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการ

    ความสัมพันธ์รหว่างทั้งสองคนกำลังไปได้สวย และตอนนี้มีรายงานว่าพวกเขาเริ่มคิดถึงเรื่องการสร้างอนาคตด้วยกันแล้ว โดยงานนี้ทั้งคู่พยายามที่จะไม่เร่งรีบด้วยการหมั้นแบบสายฟ้าแล่บเหมือนคู่ของ พีท เดวิดสัน กับ อาเรียน่า กรานเด้ หรือคู่ จัสติน บีเบอร์ กับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน รวมไปทั้งคู่ของ นิค โจนาส กับ ปรียันก้า โชปรา

 รักจริงหวังแต่งไม่คิดมีเซ็กซ์

    สำหรับความรักของ แพร็ตต์ กับ แคทเธอรีน ว่ากันว่าเป็นอะไรที่รักจริงหวังแต่งและถึงขนาดตัดสินใจจะไม่ปฏิบัติกามกิจเด็ดขาดจนกว่าจะได้ให้คำมั่นสัญญารักต่อหน้าบาทหลวง "ทั้งสองคนเชื่อในเรื่องศาสนามากๆ และเชื่อว่าการไม่มีเซ็กซ์เพื่อเก็บเอาไว้สำหรับงานแต่งงานแล้วเท่านั้น แต่พวกเขาไม่ได้ปกปิดการแสดงความรักต่อกันและกัน"

ความรักครั้งนี้บริสุทธิ์ใจ

    แพร็ตต์ เคยผ่านการมีเซ็กซ์มาแล้วก็เพราะเขาแต่งงานกับ แอนน่า ฟาริส และมีลูกชายด้วยกันวัย 5 ขวบชื่อ แจ็ค ในส่วนของ แคทเธอรีน ก็ไม่สามารถยืนยันได้ว่าเธอเคยผ่านมือชายมาหรือยัง แต่ที่แน่นๆ ในฐานะคริสเตียนที่แท้จริง พวกเขาจะไม่สนใจเรื่องการมีเซ็กซ์ก่อนเวลาอันสมควร นอกจากนี้ พระเอกวัย 39 ปีกับลูกสาวของอาร์โนลด์ มักจะไปโบสถ์ในลอสแองเจลิส ด้วยกันบ่อยๆ ดังนั้นมันชัดเจนว่าทั้งคู่มีความศรัทธาในพระเจ้าและให้ความสำคัญในเรื่องความเหมาะสมมากๆ

    "แคทเธอรีน ต้องการความจริงใจในการอยู่ร่วมกับผู้ชายเพื่อจะได้คบกันยาวๆ และ คริส มีทุกอย่างที่เธอต้องการ" แหล่งข่าวเผย "ถ้ามีหลายๆ อย่างเวิร์ก พวกเขาคิดว่าเซ็กซ์มันคงจะเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ และมีค่าคู่ควรกับการรอคอย คริส เป็นคนที่ยิดมั่นในกฎมากๆ เขาแคร์แคทเธอรีนสุดๆ และไม่อยากให้เกิดเรื่องไม่ดีไม่งาม"

หวานน่ารักจริงๆ

     สำหรับเรื่องนี้ แพร็ตต์ กับ แคทเธอรีน อาจจะไม่ต้องรอนานอีกแล้ว เพราะมีรายงานจากเพื่อนๆ ของทั้งคู่ว่าพวกเขากำลังจะหมั้นกันในเร็วๆ นี้ ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือ อาร์โนลด์ พ่อของฝ่ายหญิงก็ชื่นชอบ แพร็ตต์ ซะด้วย ฉะนั้นความรักครั้งนี้ต่างก็แฮปปี้ด้วยกันทั้งสองฝ่าย

อดีตแม้เจ็บปวดแต่ก็ผ่านไปแล้ว

 

เครดิตภาพ : Getty, backgrid,