ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 06:42

"โกเมซ"โชว์เซ็กซี่บิกินี่สยิวประกาศข่าวดีออกอัลบั้มใหม่

ไม่มีอะไรต้องแคร์ ! เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์สาวแก้มป่องโตแล้วจะทำอะไรก็ได้ ล่าสุดคุณน้องทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ตาค้างเมื่อถ่ายภาพสวมชุดบิกินี่สุดฮอต พร้อมประกาศเกี่ยวกับเรื่องการออกอัลบั้มใหม่ งานนี้ขอบอกว่าเธอเซ็กซี่ขึ้นเยอะมากๆ

          ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต Fetish แชร์ภาพชุดสุดเด็ดของเธอที่สวมบิกินี่สีเขียว-น้ำเงิน พร้อมกับตั้งหูทอง ผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิตระดับโลก โดยงานนี้ต้องบอกว่า โกเมซ ที่ปัจจุบันอายุ 26 ปี เต็มไปด้วยความเซ็กซี่เกินห้ามใจ แถมเธอยังแสดงให้เห็นว่าตอนนี้แฮปปี้สุดๆ ไม่ได้มีอาการเจ็บปวดจากข่าวที่ว่า จัสติน บีเบอร์ หมั้นกับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน แม้แต่นิดเดียว

          นอกจากจะโชว์เนื้อหนังมังสาขาวอวบแล้ว โกเมซ ยังได้ ไลฟ์ไอจี ประกาศข่าวดีเพิ่มว่าเธอกำลังจะออกอัลบั้มใหม่ ซึ่งห่างหายจากอัลบั้มล่าสุด Revival เมื่อปี 2015 โดยงานนี้ขอบอกว่าอัลบั้มนี้อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และยังมีบรรดาศิลปินหลายคนมาร่วมงานด้วย

          "มันเป็นอัลบั้มที่ตรงไปตรงมา แต่ก็มีความสนุกสนาน และฉันรู้สึกราวกับได้มีโอกาสสร้างสรรค์อัลบั้มนี้ในแนวทางที่ดีเยี่ยมมากๆ ฉันรู้สึกว่าฉันได้นำสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในหัวฉันออกมาเป็นงานในชุดนี้" โกเมซ กล่าว โดยงานนี้เธอไม่ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับ บีเบอร์ และ บัลด์วิน เกี่ยวกับเรื่องหมั้นเลย

เครดิตภาพ Instagram, Getty

โกเมซจัดเต็มเห็นแล้วสยิว

โชว์ความเสียวไม่เกรงใจ

มาเต็มชุดก็น่ารัก