ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 06:35

"เทอโรซ์"โคตรช้ำหัวใจสลาย"อนิสตัน"แฉไม่เสียใจหย่าผัว

เจ็บปวดมากขนาดนั้นเชียวเหรอ !!?? จัสติน เทอโรซ์ นักแสดงติสต์ ตกเป็นข่าวว่าหัวใจสลายแทบล้มทั้งยืน เมื่อได้ยิน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตภรรยาระดับนางเอกแถวหน้า ให้สัมภาษณ์ว่าเธอไม่ได้รู้สึกเสียใจหรือผิดหวังอะไรเลยที่ต้องหย่ากับเขาทั้งๆ ที่เคยตกลงกันแล้วว่าจะพูดเรื่องชีวิตวิวาห์ที่ล้มเหลวกับสื่อ

          หลังจากที่แยกทางกันมีแต่ข่าวลือว่า อดีตนางเอกสาวจากซีรี่ส์ฮอต Friends ช้ำชอกหัวใจสุดๆ ขณะที่ เทอโรซ์ จะออกแนวยิ้มระรื่นแถมยังมีข่าวกับสาวๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายคนคิดกันไปเรื่อยเปื่อยว่า "สาวเจน" ไม่สามารถลืมอดีตได้ และถึงขนาดเตรียมย้ายหนีฮอลลีวู้ดไปตั้งรกรากที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

          อย่างไรก็ตามจากการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดของ ดาราสาวร่างเล็ก ที่เปิดเผยกับ "อินสไตล์" นิตยสารชื่อดังระดับโลก ว่าเธอไม่ได้มีความรู้สึกอกหักอะไรเลย หลังจากที่หย่าขาดกับ ดาราดังวัย 47 ปี แถมตอนนี้ยังรู้สึกดี สบายใจไม่ต้องมานั่งเครียดกับชีวิตคู่อีกต่อไปแล้ว

คู่นี้ไม่มีทางยืนด้วยกันได้อีก

          สำหรับในกรณีนี้มีรายงานว่า เทอโรซ์ ช็อกมากๆ ที่ได้ยินเรื่องนี้จากปากของ อนิสตัน โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดกับนักแสดงหนุ่มติสต์แตก กล่าวว่า "จัสติน ไม่เคยคาดคิด และไม่เชื่อว่า เจนนิเฟอร์ จะให้สัมภาษณ์แบบนั้น เขาหัวใจสลายกับการตัดสินใจของเธอ"

          "พวกเขาทั้งคู่ ไม่ได้พูดคุยกันอีกต่อไปแล้ว และเขาคิดว่าพวกเขาได้ตกลงกันแล้วว่าจะไมมีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของกันและกัน หรือความล้มเหลวในชีวิตแต่งงานของพวกเขาผ่านสื่อ" แหล่งข่าวคนเดิม แสดงความเห็นผ่าน Naughty Gossip เว็บไซต์ชื่อดัง

          ก่อนหน้านี้ "เรดาร์" รายงานว่า เทอโรซ์ พยายามที่จะยุติหลายๆ เรื่องที่วุ่นวายกับ อดีตภรรยาวัย 49 ปี หลังจากที่ใช้ชีวิตร่วมเรียงเคียงหมอนกันแค่ 2 ปีเท่านั้น แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเรื่องราวจะเปลี่ยนไปแล้ว "เขาเแปลกใจมากๆ กับการที่เธอเลือกจะเปิดเผยความลับ แต่ เจนต้องระมัดระวังสิ่งที่เธอพูด้วย เพราะ จัสติน ก็มีเรื่องราวมากมายเช่นเดียวกัน"

หล่อเข้ม...เครียด

ติสต์แตกเป็นประจำ

ภาพกอดแบบนี้ไม่มีทางเห็นอีกแล้ว

 

เครดิตภาพ : Getty, Glamour