ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 06:20

"ครูซ" พร้อมเดินหน้าทวงดวงใจเล็ง "ซูรี" กลับมาดูแลให้หายคิดถึง

ได้เวลาทวงคืน ! ทอม ครูซ พระเอกหน้าหยก เตรียมเปิดศึกครั้งใหญ่กับ เคที่ โฮล์มส์ อดีตภรรยาระดับนางเอก โดยหวังจะทวงสิทธิ์การดูแล "หนูซูรี" ทายาทคนเดียวที่เกิดจากวิธีธรรมชาติ แต่งานนี้เมียเก่าประกาศก้องจะสู้ถวายหัวไม่ยอมให้ใครแย่งลูกสาวสุดที่รักไปแน่นอน

          หลังจากแยกทางกันมาได้ 5 ปีกว่าๆ ตอนนี้ ครูซ มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะแย่งชิงลูกสาวของเขามาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง แม้ว่าเจ้าตัวจะไม่ได้พบหน้าทายาท วัย 12 ปีมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2013 หรือ 1 ปีหลังจากอดีตภรรยายื่นเอกสารฟ้องหย่า 

อดีตแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว

          อย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาเป็นระลอกว่า ซูรี ต้องการที่จะได้พบหน้าพ่ออีกครั้ง และ พระเอกดังจากหนังระดับตำนาน Top Gun ก็พร้อมสู้ไม่ถอยเพื่อจะนำลูกสาวกลับมาอยู่ด้วยกัน แต่งานนี้ โฮล์มส์ ก็ประกาศชัดเจนว่าเธอไม่ยอมให้เรื่องนี้เกิดขึ้นเด็ดขาด

          "ไม่มีใครบอกว่ากรณีนี้เหมือนกับคดีฆาตกรรม เกร็ก สมาร์ท มันแบบว่า ประโยคนี้ทำให้ ทอม พยายามอย่างเต็มที่ที่จะได้กลับมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของ ซูรี อีกครั้ง" แหล่งข่าววงในแฉกับ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ดัง "เขาวางแผนนี้เอาไว้นานแล้ว การเซอร์ไพรส์ ซูรี ด้วยของขวัญมากมาย รวมทั้งส่งตั๋วคอนเสิร์ตและเสื้อผ้าให้เธอ ทอม รู้ว่าเขาไม่ค่อยได้อยู่กับเธอมากนัก เขาหวังว่าทั้งหมดนี้จะชนะใจ ซูรี และดูเหมือนมันจะเวิร์กซะด้วย"

อยู่กับคุณแม่สุดแฮปปี้

          ตอนที่ ซูรี ยังเป็นเด็กน้อย ครูซ มักจะแสดงความเป็นพ่อให้เห็นเป็นประจำ และเธอได้ใกล้ชิดกับสื่อรวมทั้งได้ถ่ายภาพรวมกันขึ้นปกนิตยสารมากมาย หลังจากที่หย่ากันแล้วแหล่งข่าววงในเผยว่า ครูซ กับ โฮล์มส์ ได้ข้อตกลงเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดูบุตรโดยอนุญาตให้ ครูซ ได้พบกับลูกสาว 10 วันต่อเดือน 

          แต่ตอนนี้ พระเอกดังวัย 56 ปี ต้องการอะไรที่มากกว่านั้นแล้ว "แม้ว่า ทอม กับ ซูรี ไม่ได้เจอกันมานานแล้วก็ตาม เขามักจะให้การดูแลเอาใจใส่เธอตลอด และหลังจากที่ได้เห็นปฏิกิริยาตอบสนองในทางที่ดีจากลูกสาวหลังเสร็จจากการถ่ายหนัง มิสชั่น อิมพอสซิเบิ้ล แล้ว ทอมพร้อมที่จะหันหลังให้ทุกอย่างเพื่อไปทำหน้าที่พ่อให้ซูรี เขารู้แล้ว่าเขาคิดถึง ซูรี มากแค่ไหน และอยากเริ่มใช้เวลาอยู่กับเธอ เขามองไม่เห็นทางเลยว่า เคที่ จะพยายามหยุดเขาได้ยังไง"

รักใหม่ของแม่คือเพื่อนรักของพ่อ

 

เครดิตภาพ : backgrid, Getty, WireImage