ข่าวข่าวต่างประเทศ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 06:12

"โกเมซ"แช่งเช้าแช่งเย็น !? "บีเบอร์-บัลด์วิน" ไม่แต่งงาน

อย่าทำอย่างนั้นเพราะมันเจ็บทะลุกลางใจ ! เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง ไม่ปลื้มกับข่าวที่ จัสติน บีเบอร์ กับ เฮลี่ย์ บัลด์วิน หมั้นหมายกัน แถมยังหวังว่าทั้งสองคนจะไม่ได้แต่งงานกันเพราะหากทั้งคู่ได้ร่วมหอลงโลง งานนี้เธอคงแทบขาดใจ จากการเปิดเผยของเว็บไซต์ HollywoodLife.com

          โกเมซ กับ บีเบอร์ คบหาดูใจกันมาตลอด 10 ปี แม้จะมีช่วงเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก แต่ฝ่ายหญิงก็ยังคงวาดฝันมาตลอดว่า ป็อบสตาร์จอมเกรียนชาวแคนาเดี้ยน จะขอเธอแต่งงานในช่วงเวลาที่เหมาะสม แต่แล้วฝันทุกอย่างก็มาสลายในพริบตาเมื่อพวกเขาเลิกกันอีกรอบ แต่ครั้งนี้เป็นการแยกทางแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด

          ทำไมนะเหรอ ? ก็ตอนนี้ นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลง "What Do You Mean?" มีเจ้าของเป็นตัวเป็นตนแล้วก็คือ บัลด์วิน แถมพวกเขาหมั้นหมายกันอย่างเป็นทางการแล้วด้วย ทำให้ตอนนี้ โกเมซ ถึงกับเข่าทรุดแทบลุกไม่ไหว และได้แต่ภาวนาสาธุว่าทั้งคู่จะไม่ได้แต่งงานกัน

อุตส่าห์กลับมาคืนดีแต่ไม่สำเร็จ

          "เซเลน่า เงียบสนิท แต่ก็ยังคงคาดหวังลึกๆ และเฝ้าอธิษฐานให้ จัสติน ไม่ได้แต่งงานกับ เฮลี่ย์" แหล่งข่าวเผย "บางครั้ง เซเลน่า ก็ช่างมีความสุขเหลือล้นในชีวิตช่วงเวลาที่เธอได้อยู่กับ จัสติน และเธอเฝ้าคิดมาตลอดว่าเธอจะได้แต่งงานกับเขา ไม่ใช่ เฮลี่ย์" 

          บีเบอร์ เดทกับ บัลด์วิน แค่ไม่กี่เดือนก่อนที่ฝ่ายชายจะขอหมั้น และงานนี้ถ้าพวกเขาได้แต่งงานกันจริงๆ ขอบอกว่า โกเมซ คงหัวใจสลายถึงขั้นไตที่เพิ่งผ่าตัดเปลี่ยนมาอาจหยุดทำงานเลยก็ได้ "เซเลน่า ไม่สามารถทำอะไรได้ แต่อยากให้ จัสติน กับ เฮลี่ย์ อยู่ในสถานะการหมั้นกันไปแบบนี้นานๆ ไม่อยากให้พวกเขาแต่งงานกันจริงๆ เซเลน่ากลัวว่าการแต่งงานของ จัสติน กับ เฮลี่ย์ จะทำให้เธอเจ็บปวดทรมาน" แหล่งข่าวคนเดิม กล่าว

จูบที่ฉันไม่เคยลืม

แช่งไม่ให้ทั้งคู่แต่งงาน

 

เครดิตภาพ : News Leak Centre, BackGrid, Instagram