ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 07:13

แฉสนั่น!สาเหตุ"โลวาโต้"โอเวอร์โดส! สูบบุหรี่ผสมสารเสพติดหลายชนิดหวิดดับ

ช่างกล้าจริงๆเลยแม่คุณ ! มีการเปิดเผยสาเหตุที่ เดมี่ โลวาโต้ นักร้องสาวมากความสามารถ เกิดอาการโอเวอร์โดส หรือใช้ยาเกินขนาดมาจากการที่เธอสูบบุหรี่ที่ผสมสารเฟนทาเนลและออกซิโคโดน จนทำให้เกือบต้องไปทัวร์ยมโลกซะแล้ว

    นักร้องสาวพราวเสน่ห์ ตกเป็นข่าวช็อกเมื่อโดนหามส่งโรงหมอหลังจากมีอาการเกือบตายเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยในเวลานั้นบรรดาเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการต่างหวาดหวั่นว่า โลวาโต้ อาจจะต้องจากโลกนี้ไปก่อนวัยอันควรเลยทีเดียว แต่สุดท้ายแพทย์สามารถช่วยชีวิตเธอได้ทัน

ขอเซ็กซี่ซะหน่อย

    อย่างไรก็ตามมีหลายคนตั้งคำถามว่าทำไมเธอถึงเกิดอาการโอเวอร์โดส ซึ่งเรื่องนี้แหล่งข่าวได้เปิดเผยกับ "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิตว่า โลวาโต้ ได้ผสมยาหลายชนิดที่บ้านของเธอพร้อมกับดีลเลอร์ที่ซื้อยาเสพติดหลายขนาดมาจากประเทศเม็กซิโก

    เรื่องของเรื่องเริ่มจากการที่ โลวาโต้ ไปเที่ยวงานปาร์ตี้ในลอสแองเจลิส ก่อนที่จะกลับไปที่บ้านพักส่วนตัว และโทรหาดีลเลอร์ค้ายาซึ่งเธอเพิ่งรู้จักเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยชายคนนั้นได้เดินทางมาที่บ้านของเธอและทั้งคู่ได้สูบบุหรี่ที่ผสมยาหลายชนิด แต่เมื่อเขาสังเกตเหตุว่าเธอนอนหายใจรวยระรินเหมือนคนใกล้ตาย เจ้าตัวแสบก็รีบหนีไปทันที

ร่างกายต้องการพักฟื้น

    เป็นที่ทราบกันดีว่าสารเฟนทาเนลซึ่งผลเชื่อมโยงกับระบบประสาทส่วนกลางของร่างกาย ถูกนำผสมเอาไว้กับยาแก้ปวดที่ผู้คนทั่วโลกคุ้นเคยในการกินเพื่อใช้ระงับอาการปวด แต่ก็มักจะมีการตัดแบ่งเพื่อมาผสมกับยาเสพติดได้ด้วย

แฟนคลับรอหน่อยนะคะ

    ทั้งนี้ นักร้องสาววัย 25 ปี กำลังเข้ารับการบำบัดอย่างหนักนับตั้งแต่ที่เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังจากที่ทีมงานได้พบเธอนอนสลบไร้สติอยู่ในบ้าน โดยตอนนี้ โลวาโต้ จำเป็นต้องยกเลิกแผนการทัวร์เพื่อจะได้มีสมาธิกับการฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาเป็นปกติดังเดิม


เพื่อนฝูงในวงการเป็นห่วงมากๆ

 

เครดติภาพ : InStyle, Instagram