ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 06:36

"เลียม-ไมลี่ย์"สัญญาณรักไม่ชัดเจน ลือสนั่นชีวิตเลิฟแขวนบนเส้นด้าย

เริ่มเห็นลางสังหรณ์ไม่ค่อยดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับชีวิตรักของ เลียม เฮมส์เวิร์ธ พระเอกสุดหล่อกับ ไมลี่ย์ ไซรัส ป็อบสตาร์จอมเพี้ยน ที่ว่ากันว่าตอนนี้ชีวิตเลิฟของพวกเขากำลังแขวนอยู่บนเส้นดาย หลังจากที่มีแนวคิดเรื่องเซ็กซ์ไม่ลงรอยกัน จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ชื่อดัง

    ช่วยที่ผ่านมา ข่าวลือเกี่ยวกับความรักของ เลียม และ ไมลี่ย์ ที่ไม่ค่อยสู้ดีนักเริ่มออกมาเป็นระลอก และทั้งสองคนพยายามที่จะออกมาแก้ต่างอย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้ายแล้วข่าวการแยกทางกันของพวกเขาไม่ลดละลงไปเลย แถมยังยิ่งแรงขึ้นทุกๆ วัน จนดูเหมือนว่ามันจะเป็นความจริงซะแล้ว

    ล่าสุดมีรายงานว่าทั้งสองคนไม่สามารถทนอยู่ด้วยกันได้อีกต่อไป และพร้อมแยกทางกันในเร็วๆ นี้ โดยแหล่งข่าวแฉกับ "เรดาร์" ว่า "ความจริงแล้วพวกเขายอมรับว่าการหมั้นของพวกเขามันไม่มีความหมายเพราะพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในสถานภาพที่ดีขึ้นเลย เมื่อ 6 เดือนก่อนพวกเขากำลังเตรียมการเรื่องการแต่งงาน และไม่สามารถหยุดโอ้อวดความรักของพวกเขาให้โลกได้รับรู้ได้เลย แต่ตอนนี้พวกเขาแทบจะไม่พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยซ้ำ"

ไมลี่ย์ ชีวิตโสดเหมาะสุดแล้ว ?

    นอกจากนี้ "เรดาร์" ยังได้รับรู้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า คู่รักสุดแนวอาจจะถอนหมั้นกันเป็นครั้งที่สอง แต่เพื่อให้ความรักของพวกเขากลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง ทั้งสองคนก็เลยตัดสินใจเซ็นสัญญาเกี่ยวกับเรื่องชีวิตเซ็กซ์ซึ่งเป็นความพยายามครั้งสุดท้ายในการอยู่ด้วยกัน

    ขณะเดียวกัน นักร้องสาววัย 25 ปี กำลังเครียดอย่างหนักเกี่ยวกับแผนการวิวาห์ และเริ่มคิดทบทวนเกี่ยวกับการต้องทุ่มเทในการใช้ชีวิตคู่กับ พระเอกชื่อดังวัย 28 ปี "เธอลบโพสต์ทุกอย่างที่เกี่ยวกับ เลียม รวมทั้งอะไรก็ตามที่ดูดีมีความสุขในช่วงที่พวกเขาได้ทำหลายๆ สิ่งหลายๆ อย่างรวมกัน"

อยู่คนเดียวถ้าจะดีกว่า

    ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า อดีตสตาร์ดังจากซีรี่ส์และหนังเรื่อง Hannah Montana ได้ย้ายออกจากบ้านพักหรูในมาลิบู ซึ่งเธอได้อยู่ร่วมกับ เลียม โดยตอนนี้กลับไปอยู่กับแม่กับพ่อเรียบร้อยแล้ว ส่วนกรณีพยายามอย่างหนักที่จะรักษาความรักเอาไว้ ด้วยการเซ็นสัญญาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ เป็นอะไรที่เสียเวลาเปล่าๆ "พวกเขาพยายามซื้อเวลา ขณะที่ เลียม วางกฎเหล็กเกี่ยวกับเรื่องการเป็นสาวปาร์ตี้ของเธอ และลองดูว่าเธอจะสามารถนิ่งเฉยเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ได้ยังไง มันเป็นอะไรที่ดูไม่ดีเอาซะเลย"

เลียม ต้องเป็นช้างเท้าหน้า

 

เครดิตภาพ : One Green Planet, Access, Getty