ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 05:50

หูผึ่งสิคะ!"ไอรีน"เผยเรื่องลับๆกับ"เจนนี่"คู่ซี้ข้ามค่าย"เรดเวลเวต-แบล็คพิงค์"

ฟ้าลิขิตให้พวกเธอเป็นตำนานคู่ซี้ข้ามค่ายแท้ๆ! ไอรีน (เบ จูฮยอน) หัวหน้าวง เรด เวลเวต (Red Velvet) ถูกถามอีกระลอกถึงมิตรภาพที่แนบแน่นกับ เจนนี่ (เจนนี่ คิม) ไอดอลสาว แบล็คพิงค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปร่วมวงการเคป็อป ระหว่างยกวงไปออกรายการ "ไอดอล รูม" (Idol Room) ทางช่อง เจทีบีซี (JTBC) เมื่อวันอังคารที่ 14 สิงหาคม ที่ผ่านมา

    ไอรีน วัย 27 ปี เผยว่าเธอพบกับ เจนนี่ เพื่อนสาวรุ่นน้อง วัย 22 ปี ครั้งแรกที่ร้านเสริมสวย แต่ปกติแล้วเธอมีนิสัยค่อนข้างจะขี้อาย จึงยากที่เธอจะเป็นฝ่ายเข้าไปทักทายคนแปลกหน้าก่อน เดชะบุญที่ เจนนี่ เป็นฝ่ายเข้ามาคุยกับเธอเองด้วยรอยยิ้มพิมพ์ใจ จนกระทั่งทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนกันภายในเวลาอันรวดเร็ว

    "เราเคยไปร้านเสริมสวยเจ้าเดียวกันกับ แบล็คพิงค์ ตอนนี้เราไปทำผมคนละร้านกันแล้วค่ะ แต่เราก็กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันจนได้ มันยากสำหรับฉันนะคะที่จะสนิทกับใครๆ แต่เธอก็เข้ามาหาฉันก่อน แถมเรียกฉันว่า "ออนนี่" (พี่สาว) ด้วยค่ะ" ดาวเด่น เรด เวลเวต เผย

    อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ต่างมีคิวงานชุกชุม จึงไม่ค่อยได้เจอกันบ่อยครั้งนัก แต่ถึงอย่างนั้น ไอรีน กับ เจนนี่ ก็ยังมักจะหาเวลาว่างออกไปรับประทานอาหารด้วยกันเสมอ "พวกเราไม่อาจจะเจอกันได้บ่อยๆ เพราะตารางงานที่ยุ่งมากๆ ของพวกเรา แต่เมื่อพวกเราเจอกัน พวกเราจะไปกินข้าวด้วยกันค่ะ" ไอรีน กล่าว

    พร้อมกันนั้น ไอรีน ยังพูดถึงช่วงเวลาพิเศษที่น่าประทับใจ เมื่อ เจนนี่ วิดีโอคอลมาหาเธอ ขณะที่เธอกำลังอยู่ในงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของเธอกับแฟนคลับ โดยระบุว่า "ฉันกำลังฉลองวันเกิดอยู่พอดีตอนที่เธอวิดีโอคอลมาหาฉัน ฉันบอกเธอว่าฉันอยู่กับแฟนๆ ของฉัน เธอก็เลยร้องกรี๊ดแล้วบอกว่าเธอก็เป็น เรเวลัฟ (Reveluv หมายถึงแฟนคลับของ เรด เวลเวต) เหมือนกันนะ"

    พิธีกรยังสงสัยว่าชื่อเล่นที่ ไอรีน ใช้เซฟชื่อของ เจนนี่ ในโทรศัพท์มือถือคืออะไร? ก่อนที่ ไอรีน จะทำเซอร์ไพรส์ เมื่อคำตอบนั้นแสนจะง่ายดายว่า "เจนนี่..."

 เครดิตภาพ: JTBC, YouTube, We Heart It, KpopViral