ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 00:54

ผู้กำกับฯยันมีจริงๆภาค2ซอมบี้เกาหลี!ดาราใหม่หมด-สยดสยองทั่วแคว้นกิมจิ

ฮอตจริงฮิตจังจนต้องมีภาคต่อแล้วจ้า! หนังซอมบี้เกาหลี "เทรน ทู ปูซาน" (Train to Busan) หรือชื่อภาคภาษาไทย "ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง" ที่ประสบความสำเร็จทำรายได้อย่างถล่มทลายเมื่อปี 2016 มาถึงจุดที่กำลังวางแผนการขั้นต้นสำหรับการสร้างภาคใหม่ต่อไปแล้ว จากการยืนยันโดยตัวแทนของ ยอน ซังโฮ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เมื่อวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม ที่ผ่านมา

    ภาคต่อ "เทรน ทู ปูซาน" มีเนื้อหาเกี่ยวกับการกลับมาใหม่ของไวรัสซอมบี้ตัวเดิมที่พบเห็นในภาคแรก เพียงแต่จะมีการขยายความไปจนถึงเหตุการณ์แพร่ระบาดทั่วทั้งคาบสมุทรเกาหลีขนาดนั้นกันเลยทีเดียว!

    ออลเคป็อป (allkpop) เว็บไซต์บันเทิงเกาหลีภาคภาษาอังกฤษ รายงานคำกล่าวของแหล่งข่าวว่า "เรากำลังวางแผนการที่จะเริ่มถ่ายทำกันในช่วงครึ่งแรกของปีหน้า เรายังไม่ได้คัดเลือกตัวนักแสดงใดๆ ทั้งสิ้น ดังนั้น เราจึงยังคงเตรียมการหลายๆ อย่างที่แตกต่างออกไป" พร้อมเสริมว่าผู้กำกับฯ ไม่ได้วางแผนนำทีมนักแสดงชุดเดิมในภาคแรกมาแสดงภาคต่อแต่อย่างใด

    ขณะเดียวกัน ซูมปิ (soompi) เว็บไซต์ข่าวเคป็อปภาคภาษาอังกฤษอีกแห่ง รายงานว่า ยอน ซังโฮ ยืนยันวันเดียวกันว่า "มันยังอยู่ในขั้นเริ่มต้น ดังนั้น ยังไม่มีการตัดสินใจอะไรทั้งนั้น มีแค่เรื่องราวตอนต้นๆ ของบทภาพยนตร์ และชื่อชั่วคราว "เพนินซูล่า" (Peninsula)" พร้อมยืนยันว่าจะไม่นำนักแสดงภาคแรกมาร่วมแสดงในภาคสอง

    ทั้งนี้ "เทรน ทู ปูซาน 2" จะบอกเล่าเรื่องราวการแพร่ระบาดของไวรัสซอมบี้ในเมืองเป็นหลัก แทนที่จะเป็นในรถไฟอย่างในภาคแรก

 

เครดิตภาพ : Train to Busan/Next Entertainment World, mydaily