ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 13:10

ตามส่องได้เลย!แฟนหนุ่ม "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ตั้งไอจีเป็นพับลิกแล้ว

โจ อัลวิน กับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ คู่รักคนดัง อาจไม่ได้แชร์ภาพเซลฟี่คู่กันในเร็วๆ นี้ แต่อย่างน้อยตอนนี้แฟนๆ ก็มีความหวังที่จะได้เห็นความสวีทของพวกเขาแล้ว เมื่อดาราหนุ่มได้ตั้งอินสตาแกรมของเขาเป็นพับลิกซึ่งทุกคนสามารถเข้าไปส่องความเคลื่อนไหวได้แล้ว

     นักแสดงวัย 27 ปี ตกเป็นข่าวเมื่อวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม หลังจากเปลี่ยนสถานะในสื่อสังคมออนไลน์ของเขาจากไพรเวทเป็นพับลิก และแฟนๆ ก็สังเกตเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าทั้ง อัลวิน และ สวิฟต์ วัย 28 ปี ต่างแชร์ภาพที่ถ่ายกับกระบองเพชรยักษ์ต้นเดียวกันเมื่อเดือนพฤษภาคม

     "ฉันไม่เคยตื่นเต้นกับการทัวร์มากเท่านี้มาก่อนเลย" เจ้าของรางวัลแกรมมี่เขียนบรรยายภาพเดี่ยวของตัวเอง เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ก่อนเริ่มต้นการทัวร์คอนเสิร์ต Reputation เป็นเวลา 1 วัน "และมันก็จะเริ่มพรุ่งนี้แล้ว ถึงแม้ว่ามันไม่เกี่ยวกับทัวร์เลย แต่วันนี้ฉันได้เจอกับต้นกระบองเพชรด้วย"

     ขณะที่ อัลวิน ได้แชร์ภาพของเขาโดยมีฉากหลังเป็นสถานที่เดียวกัน เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม พร้อมแคปชั่นเป็นอิโมจิรูปกระบองเพชร นอกจากนี้ พระเอกหนุ่มยังได้ลงรูปที่เขาถ่ายกับบรรดาเพื่อนนักแสดง ซึ่งรวมถึง เอ็มม่า สโตน และ นิโคลัส โฮลท์ จากภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Favourite ด้วย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา

     มีการยืนยันเมื่อเดือนพฤษภาคม 2017 ว่า สวิฟต์ กับ อัลวิน เดทกันแน่นอน โดยแหล่งข่าวเผยตั้งแต่เดือนมีนาคมปีนั้นแล้วว่า ป๊อปสตาร์สาวปากแดงคิดว่าดาราหนุ่มอังกฤษ คือ "คนที่ใช่สำหรับเธอ เธออยากหมั้นกับเขา เธอไม่ได้รู้สึกว่าเธอต้องพยายามสร้างความประทับใจให้กับใครในตอนนี้"

     ด้านแหล่งข่าวอีกรายเผยเมื่อเดือนกรกฎาคมว่า สวิฟต์ "มีความสุขที่สุดในตอนนี้" พร้อมเสริมว่าหนุ่มหวานใจของเธอ "แสดงให้เห็นถึงรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างออกไปและคุณค่าของความเป็นส่วนตัว"

     ขณะที่ สวิฟต์ ตั้งอินสตาแกรมของตัวเองเป็นพับลิกมาตลอด แต่ก็น่าเสียดายสำหรับแฟนๆ ที่เจ้าของเพลง Look What You Made Me Do ก็ไม่ได้ลงรูปภาพของแฟนหนุ่มแต่อย่างใด

 


เครดิตภาพ Getty Images, Instagram