ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 06:35

"เลียม เพย์น"ลืมสิ้นคนชื่อ"เชอรีล"รักใหม่ใส่ปิ๊งกอดจูบลูบคลำเต็มที่!

ฟื้นรักได้เร็วดีแท้ ! เลียม เพย์น ป็อบสตาร์สุดเข้ม กำลังปลูกต้นรักใหม่กับ ไคโร ดเว็ค สาวสวยชาวอเมริกัน โดยทั้งสองคนมีภาพกอดจูบลูบคล้ำสุดแสนโรแมนติกในช่วงวันหยุดที่ผ่านมาที่ประเทศอิตาลี หลังจากที่ฝ่ายชายเพิ่งจะแยกทางกับ เชอรีล อดีตแฟนสาวไปเพียงแค่ 6 สัปดาห์เท่านั้น

          นักร้องหนุ่มวัย 24 ปี แยกทางอย่างเป็นทางการกับ เชอรีล เรียบร้อยแล้ว ทั้งๆที่ทั้งสองคนมีพยานรักด้วยกัน 1 คนก็ตาม โดยช่วงที่ผ่านมา เพย์น ดูเหมือนจะเฮิร์ตมากๆ ถึงขนาดมีปัญหาการใช้ชีวิต แต่ดูเหมือนตอนนี้เขาจะลืมอดีตแฟนสาวไปหมดแล้ว เพราะมีภาพที่กำลังมีความสุขกับสาวคนหนึ่งชนิดที่ใกล้ชิดและถึงเนื้อถึงตัวเลยทีเดียว

          จากภาพเห็นได้จัดว่า อดีตนักร้องหนุ่มแห่งวงวัน ไดเรคชั่น ใช้มือโอบกอดหวานใจคนใหม่ ขณะที่มือของฝ่ายหญิงก็ไม่ธรรมดาเมื่อคว้าหมับที่ก้นของ เพย์น ยังไม่หมดแค่นั้นทั้งคู่แสดงความรักแบบโจ๋งครึ้มหลังจากที่หม่ำอาหารเที่ยงอย่างมีความสุขที่โรงแรมวิลล่า เด เอสเต้ ก่อนจะจับมือกันเดินออกจากร้าน และจูบกันอย่างดูดดื่มขณะที่อยู่ในรถ

สนิทแนบแน่นขนาดจับก้นได้เลย

          ก่อนหน้านี้ เพย์น กับสาวอเมริกันวัย 20 ปี เคยเจอกันมาแล้วตอนที่เที่ยวงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ที่ เมดูซ่า ไนท์คลับดังในเมืองคานส์ ในประเทศฝรั่งเศส โดยแหล่งข่าวเผยว่า "ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เลียม กับ ไคโร เป็นมากกว่าเพื่อน พวกเขาจูบกันอย่างดูดดื่มพร้อมกับมือของเขาที่ลูบไล้ด้านหลังศีรษะของเธอ"

          "พวกเขาเดินไปรอบๆ โรงแรมพร้อมกับจับมือกันและกัน เขาใช้แขนโอบกอดเธอบ่อยมาก ขณะที่เธอก็ใช้มือจับที่ก้นของเขา แน่นอนว่าพวกเขากำลังมีความสุขมากๆ ในช่วงเวลานี้" แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์แฉสนั่นกับ "เดอะ ซัน" สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ

ไม่ใช่แค่เพื่อนแนๆ 

 โสดลูกหนึ่ง แต่ยังมีสาวหลงเพียบ

 เด็กใหญ่แหล่มไม่ใช่เล่น

 

เครดิตภาพ : backgrid, getty, instagram