ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 06:28

แม่รักน้อย!"โคลอี้"ได้อึ๋มกระจิดริดเคยคิดหนักพึ่งมีดหมอผ่าเสริมเต้า!

ยังไม่ทันโตก็คิดการใหญ่ซะแล้ว ! โคลอี้ เกรซ มอเร็ตซ์ นางเอกสาวดาวรุ่ง เปิดใจว่าเธอเคยพิจารณาที่จะเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกมาแล้วตอนอายุ 16 ปี เนื่องจากไม่พอใจสองเต้านี้ที่สร้างโลกเพราะคุณแม่ให้มาน้อยเกินไป จนดูเหมือนเป็นขนมปังติดลูกเกดมากกว่า

          เป็นเรื่องธรรมดาที่ภาพลักษณ์ภายนอกมักจะสร้างความโดดเด่นให้กับหนุ่มสาวทุกคน โดยเฉพาะอิสตรีที่มีหน้าอก "อึ๋ม" ยิ่งทำให้กลายเป็นสาวที่โดดเด่นขึ้นมาในทันที แม้ว่าหน้าตาของเธอจะดูออกแนวบ้านๆ ธรรมดาสามัญชนก็ตาม แต่องค์ประกอบสำคัญมันโดดเด่นเป็นสง่ามากกว่า

          นักแสดงสาวเด็กแนวที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากบทบาทการแสดงในภาพยนตร์ฮีโร่โคตรเกรียน Kick-Ass ยอมรับเลยว่าเธอขาดความมั่นใจมากๆ หลังจากที่ต้องสวมยกทรงแบบดันทรงเวลาที่เข้าฉากถ่ายภาพยนตร์ เพราะคุณแม่ดันไม่ค่อยรักทำให้เธอมีปทุมถันเล็กเหลือเกิน

ใหญ่ทุกส่วนยกเว้น....

          โคลอี้ ที่ปัจจุบัน อายุ 21 ปี เปิดใจว่า "ฉันแบบว่า จะเอาหน้าอกมาจากที่ไหนเนี่ยะ ? มีหลายๆ อย่างที่จำเป็นต้องใช้วิธีการหลอก   พวกมันทำให้คุณสงสัยตัวเองและคิดว่า -อืมม บางทีฉันไม่มีความสุขกับขนาดของหน้าอกตัวเอง- ฉันมักจะโดนจับจ้องมาตลอดชีวิตในวงการฮอลลีวู้ด มีหลายคนเปรียบเทียบฉันกับคนๆ อื่นๆ ซึ่งมันไม่จริงเลย" 

          นอกจากนี้ อดีตหวานใจของ บรู๊คลิน เบ็คแฮม ทายาทสุดหล่อของ เดวิด และ วิคตอเรีย  เผยว่าเธอมักปฏิเสธบทบาทที่เกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์โดยให้เหตุผลว่า "ฉันเลือกบทบาทที่สามารถเชื่อมต่อกับตัวฉันได้มากที่สุด ฉันเป็นผู้หญิงที่สตรองมากๆ ฉันไม่ใช่พวกแฟนสาวหวานแหวว พระเจ้า ไม่มีทางแน่นอน"

สงสัยอึ๋มไม่ใหญ่เลยโดน "เท"

สวยแบบเด็กแนวไม่เน้นอึ๋ม

 

เครดิตภาพ : AMG, Getty