ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 03:03

"เรด เวลเวต"สะดุ้งทั้งวง! ไอ้หนุ่มคลั่งรักบุกตะโกนความในใจ

ไม่สะดุ้งยังไงไหว! เรด เวลเวต (Red Velvet) เกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปวงดัง ถึงกับตกอกตกใจกันเป็นแถว เมื่อจู่ๆ ก็มีเสียงชายหนุ่มตะโกนเรียกหาดังสนั่น ขณะยกวงไปบันทึกเทปรายการดนตรี "มิวสิก แบงก์" (Music Bank) ทางช่อง เคบีเอส (KBS) เมื่อวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา เพื่อโปรโมทเพลงใหม่ "พาวเวอร์ อัพ" (Power Up) เป็นครั้งแรกในรายการดังกล่าว

    ตอนที่พวกเธอกำลังหยุดยืนให้ช่างภาพและแฟนๆ ที่ตามมาเชียร์ถ่ายรูปกันอยู่นั้น แฟนคลับชายคนหนึ่งก็สร้างความประหลาดใจด้วยการตะโกนเสียงดังไปทั่วลานจอดรถสถานีโทรทัศน์เพื่อบอกเล่าความในใจให้ จอย (พัค ซูยอง) หนึ่งในสมาชิก เรด เวลเวต ได้รับรู้ว่า "พัค ซูยอง, ถ้าคุณยิ้ม ผมก็มีความสุขไปด้วย"

    หลังจากที่ได้ยินเสียงเรียกชื่อจริงของตัวเองดังกึกก้องแบบไม่ทันตั้งตัว จอย ที่ยืนอยู่ตรงกลางเพื่อนร่วมวงพอดี ถึงกับออกอาการตกใจสุดขีด ก่อนที่จะยิ้มหวานเมื่อรับรู้ว่าอะไรเป็นอะไรไปแล้ว พลางโบกไม้โบกมือให้แฟนๆ ตามปกติ

    เมื่อ 5 ไอดอลสาวกำลังจะออกเดินเข้าไปยังห้องส่ง ไอ้หนุ่มฮาร์ดคอร์คนเดิมยังมีแก่ใจตะโกนอีกครั้งหนนี้ฝากข้อความถึง เวนดี้ (ซน ซึงวาน) บ้างว่า "ผมขอให้ ซึงวาน หายไวๆ" ทำเอา เวนดี้ กับ ซึลกิ (คัง ซึลกิ) ถึงกับหัวเราะเมื่อได้ยินข้อความดังกล่าว


 
    ทั้งนี้ เวนดี้ ต้องปิดตาข้างหนึ่งเพราะได้รับบาดเจ็บภายหลังประสบอุบัติเหตุสะเก็ดพลุเข้าตาขณะขึ้นเวทีแสดงคอนเสิร์ต "เรดมาร์" (REDMARE) ของวง ระหว่างวันที่ 4-5 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ เอสเค โอลิมปิก แฮนด์บอล ยิมเนเซียม กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

เครดิตภาพ : Vstar, SM Entertainment, คลิป : youtube.com