ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 สิงหาคม 2561 เวลา 15:15

"อนิสตัน-เทอโรซ์"เปล่ารีเทิร์น ฝ่ายชายแค่ทิ้งรถเอาไว้ที่บ้านเฉยๆ

หลายคนยังเสียดายไม่หายกับการที่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราคนสวยเลิกรากับ จัสติน เทอโรซ์ โดยที่จริงก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือว่าทั้งคู่อาจจะกลับมารักกัน จากการที่รถของฝ่ายชายไปจอดอยู่ที่บ้านของ อนิสตัน แต่ล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ออกมาบอกว่าทั้ง 2 คนยังแตกหักกันเหมือนเดิม

     หลังจากที่ความรักเคยดูดีกันสุดๆ อนิสตัน กับ เทอโรซ์ ก็ทำให้คนทั่วโลกต้องช็อกจากการประกาศเลิกกันเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งว่ากันว่าหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้มันจบลงแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้งเป็นเพราะฝ่ายชายชอบออกงานปาร์ตี้หนักเกินเหตุ แถมยังมีท่าทีสนิทกับสาวหลายคนมากเกินไปด้วย

     ทั้งนี้ หลังจากนั้นทั้งคู่แทบจะไม่มีสัญญาณว่าจะกลับไปรักกันเลย แต่เมื่อไม่นานมานี้มีคนเห็นว่ารถของ เทอโรซ์ ไปจอดแน่นิ่งอยู่ในโรงเก็บรถของ อนิสตัน จนทำให้หลายคนมองว่าพวกเขาอาจจะกลับมารักกันก็ได้ อย่างไรก็ตาม ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ก็ดับความหวังดังกล่าวเรียบร้อย

     วงในเผยว่า "น่าเสียดายที่มันไม่มีความหวังใดๆ ทั้งนั้นที่ จัสติน กับ เจน จะกลับมารักกัน พวกเขาอยู่ในขั้วตรงกันข้าม และความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ไม่ได้ผลในระยะยาว จัสติน ยังเก็บรถของเขาเอาไว้ที่บ้านของ เจน ก็เผื่อตอนที่เขากลับไปแถวนั้น แต่ตอนนั้นทั้งคู่ก็ไม่ได้อยู่ที่บ้านหลังนั้นเลย"

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI