ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 สิงหาคม 2561 เวลา 15:08

"พิตต์"กลัวเรื่องบานปลาย หวั่น"โจลี่"พาลูกไปอังกฤษ

ช่วงนี้เรื่องราวระหว่าง แบรด พิตต์ ดาราชายคนดังกับ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงระดับโลกกลับมาตึงเครียดกันอีกครั้งซะแล้ว หลังจากทั้งคู่มีปัญหาเรื่องสิทธิ์เลี้ยงดูลูก โดยล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า พิตต์ ถึงขนาดกลัวว่าอีกฝ่ายจะหอบลูกหนีไปที่อังกฤษเลย

     พิตต์ โดน โจลี่ ขอหย่าหลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ โดยเฉพาะกับ แมดด็อกซ์ ลูกคนโตของพวกเขา ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้น

     อย่างไรก็ตาม ปัญหาเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกของทั้งสองคนก็ยังเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างพวกเขา โดยก่อนหน้านี้ โจลี่ กล่าวหาอีกฝ่ายว่า พิตต์ ไม่ยอมจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูลูกให้เธอมากพอ ทำเอา พิตต์ สวนไปว่าที่จริงเขาให้เธอยืมเงินไปตั้งเยอะ และตอนนี้ฝ่ายชายก็กลัวว่าเรื่องมันจะบานปลายจนถึงขั้นที่ โจลี่ พาลูกหนีเขาไปอยู่ที่ต่างประเทศเลย

     "มันชัดเจนมากๆ ว่า แองจี้ อยากได้สิทธิ์เลี้ยงดูเด็กๆ แบบเต็มตัว และย้ายไปยังต่างประเทศ ถึงแม้ตอนนี้เธอจะได้สิทธิ์เลี้ยงดูเด็กๆ แต่เธอก็ไม่สามาถรพาพวกเขาไปไหนไกลๆ ได้ถ้า แบรด ไม่อนุญาต แบรด ไม่อยากต้องบินเป็นเวลา 8 หรือ 9 ชั่วโมงทุกครั้งที่เขาอยากเจอหน้าลูก ตอนนี้เขาพยายามทำให้สถานการณ์มันยังเป็นแบบเดิมอยู่" วงใน ระบุ

 

ภาพจาก : AKM-GSI