ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 14:10

แหล่งข่าวชี้ชัด!"เบลล่า"กับ"เดอะ วีกเอนด์"หวนคบกันหวานมันกว่าเดิม

เบลล่า ฮาดิด นางแบบสาวคนดัง กับ เดอะ วีกเอนด์ นักร้องหนุ่มแคนาดา หวนกลับมาคบหากันอีกครั้ง และคราวนี้ก็ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่จะร้อนแรงขึ้นกว่าเดิมด้วย จากคำบอกเล่าของแหล่งข่าวใกล้ชิด

     คู่รักสุดหวานควงกันไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 21 ขวบของ ไคลี่ เจนเนอร์ ซึ่งมีบรรดาสมาชิกครอบครัวคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ อยู่กันพร้อมหน้า รวมถึงพวกคนดังอย่าง คาร่า เดเลวีน และ แอชลีย์ เบนสัน ที่ร้าน Delilah ในเวสต์ฮอลลีวู้ด เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวเผยว่า พวกเขานั้น "น่ารักมากเวลาอยู่ด้วยกัน"

     นอกจากนี้พยานปากเอกยังเสริมอีกว่า "เบลล่า กับ เดอะ วีกเอนด์ กลับมาคบกันเต็มตัวแล้วและดีต่อกันมาก" ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์อีกรายเสริมว่าทั้งคู่นั้น "มีความสุขร่วมกันอย่างมาก"

     สาววัย 21 ปี กับเจ้าของเพลง Call Out My Name วัย 28 ปี เคยเดทกันมาเกือบ 2 ปีก่อนจะเลิกรากันไปในเดือนพฤศจิกายน 2016 แต่พวกเขาก็ดูเหมือนหวนกลับมาหวานใส่กันอีกครั้ง หลังมีคนเห็นทั้งคู่ประกบปากและนัวเนียกันในเทศกาลดนตรี Coachella Valley Music and Arts Festival เมื่อเดือนเมษายน "พวกเขาคบกันอย่างแน่นอน" แหล่งข่าวเผยในเวลานั้น

     คู่รักคนดังยังโชว์สวีทกันในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ เมื่อเดือนพฤษภาคมด้วย ซึ่งผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งเผยว่า ฮาดิด กับ เดอะ วีกเอนด์ "จูบรัก" ตลอดการฉาย BlacKkKlansman "เห็นได้ชัดว่าพวกเขาคบกัน" แหล่งข่าวกล่าว "พวกเขาไม่คิดที่จะปิดบังเรื่องนั้น"

     เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เจ้าของรางวัลแกรมมี่กับนางฟ้าวิคตอเรียส์ ซีเคร็ต "โอบกอดดัน" ระหว่างดินเนอร์ที่เบเวอร์ลี่ฮิลล์ส และได้พากันไปเที่ยวฟาร์มของ โยลันด้า ฮาดิด คุณแม่ของฝ่ายหญิงที่เพนซิลเวเนีย โดยอดีตสตาร์ Real Housewives วัย 54 ปี ได้แชร์ภาพลูกสาวกับหนุ่มหวานใจเดินเล่นรอบฟาร์มในอินสตาแกรมสตอรี่ของเธอ

     ในช่วงที่ทั้งคู่ห่างๆ กันไปนั้น เดอะ วีกเอนด์ ได้เดทกัน เซเลน่า โกเมซ นักร้องสาวแก้มป่อง เป็นเวลา 10 เดือน ก่อนที่พวกเขาจะแยกทางกันเมื่อเดือนตุลาคม 2017

 

เครดิตภาพ : DAILY MAIL, MEGA, Getty