ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 05:22

แค่คิดก็ฟินแล้ว!"ฮานิ-ไอรีน"เผยนาทีระทึกร่วมอาบเหงื่อในโรงยิม

มันจะเป็นยังไงกันหนอ? เมื่อสองไอดอลสาวคนสวยอย่าง ไอรีน (เบ จูฮยอน) หัวหน้าวง เรด เวลเวต (Red Velvet) มาจ๊ะเอ๋กับ ฮานิ (อัน ฮียอน) ดาวเด่น อีเอ็กซ์ไอดี (EXID) กลางโรงยิม! แถมทั้งคู่ยังมาเล่าให้ฟังอีกต่างหากว่าพวกเธอรู้สึกอย่างไรกับการเจอกันในระหว่างออกกำลังกาย...แค่คิดก็ฟินแล้ว!!

    เหตุการณ์ชวนระทึกเกิดขึ้นเมื่อ เรด เวลเวต ยกวงไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ "2 โอคล็อค เอสเคป คัลทู โชว์" (2 O’Clock Escape Cultwo Show) ทางสถานีวิทยุ เอสบีเอส พาวเวอร์ เอฟเอ็ม (SBS Power FM) เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ ฮานิ มาทำหน้าที่เป็นดีเจพิเศษสำหรับวันนั้นโดยเฉพาะ  

    ดีเจ คิม แทกยอน เปิดฉากถามว่า ฮานิ กับ เรด เวลเวต รู้จักกันดีหรือเปล่า? ซึลกิ (คัง ซึลกิ) สมาชิก เรด เวลเวต ตอบว่า "เราเคยเจอกันระหว่างไปออกรายการโทรทัศน์ แต่เราไม่มีโอกาสได้คุยกันมากนัก"

    ก่อนที่จะกลายเป็นว่า ฮานิ วัย 26 ปี เปิดเผยเองว่าเธอรู้จักสมาชิก เรด เวลเวต คนหนึ่งเป็นพิเศษ ซึ่งก็คือ ไอรีน วัย 27 ปี "ไอรีน กับฉันเป็นคู่หูออกกำลังกายมาตั้งแต่ตอนที่เราไปโรงยิมแห่งเดียวกัน เราทักทายกันตลอดถ้าเราไปโรงยิมในเวลาเดียวกัน แต่เราทั้งคู่ค่อนข้างจะขี้อาย ดังนั้น เราก็เลยไม่ค่อยจะคุยอะไรกันมากมายนัก"

    นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ของ อีเอ็กซ์ไอดี ยังหลุดหัวเราะก่อนเผยอีกว่า "อันที่จริงแล้ว ฉันคิดว่าฉันเห็น ไอรีน จากด้านหลังบ่อยกว่าได้เห็นหน้ากันจังๆ ซะอีกนะคะเนี่ย" ทำเอาลีดเดอร์คนงามของ เรด เวลเวต รีบพูดว่า "ฉันคิดว่านั่นเป็นเรื่องของเราสองคนนะคะ"

    แต่ ฮานิ เบรกไม่อยู่เล่าต่อหน้าตาเฉยว่า "ตอนที่ฉันเห็นเธอ (ที่โรงยิม) ไอรีน มักจะดูสวยมากๆ ตอนที่กำลังออกกำลังกาย ดูแล้วๆ เหมือนเธอกำลังเต้นบัลเลต์เลยล่ะค่ะ" ทำเอา ไอรีน ถึงกับยิ้มด้วยความเขินอายกับคำชมซึ่งๆ หน้าจากปากเพื่อนไอดอลสาวร่วมโรงยิมของเธอ

    เรด เวลเวต กำลังโปรโมทเพลงใหม่ "พาวเวอร์ อัพ" (Power Up) ส่วน ฮานิ เตรียมยกวง อีเอ็กซ์ไอดี ไปเปิดตัวเพลงภาษาญี่ปุ่นในเดือนสิงหาคมนี้

                                         เครดิตภาพ: SBS, ELLE, news1, SBR fam, SM Entertainment