ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 สิงหาคม 2561 เวลา 04:35

"บัลด์วิน"ชีวิตไม่ได้แฮปปี้ แฉ"บีเบอร์"บงการทุกเรื่อง

จอมบงการตัวจริง ? จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์สุดเกรียน โดนบรรดาเพื่อนฝูงของ เฮลี่ย์ บัลด์วิน นางแบบชื่อดัง ว่าเป็นตัวการในการล้างสมองเธอ และควบคุมทุกอย่าง จนทำให้ บัลด์วิน ทิ้งเพื่อนฝูง จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลนด์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิต

    นับตั้งแต่ที่ บัลด์วิน ประกาศหมั้นหมายกับ บีเบอร์ พวกเขาก็มักจะตัวติดกันไม่ค่อยแยกห่างกันเลย แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปสำหรับฝ่ายหญิงก็คือเธอไม่เคยโผล่ไปเที่ยวสนุกสนานกับเพื่อนฝูง นับตั้งแต่ที่ได้ นักร้องหนุ่มชาวแคนาเดี้ยน เป็นผู้ครอบครองสี่ห้องหัวใจ

กลุ้มใจโดนคุมตลอด

    แหล่งข่าวเผยกับ "เรดาร์" ว่าปกติแล้ว นางแบบสาววัย 21 ปี มักจะออกไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทชาวเซเลบริตี้อย่าง เคนดัลล์ เจนเนอร์ กับ เบลล่า ฮาดิด เป็นต้น แต่หลังจากที่เธอหมั้นกับ นักร้องดังวัย 24 ปี เรื่องแบบนี้ก็ไม่เคยเกิดขึ้นอีกเลย และนั่นทำให้เพื่อนๆ จวก บีเบอร์ ว่าควบคุมแฟนสาวราวกับเป็นเด็กน้อย

    "บางครั้ง เฮลี่ย์ จะมีแผนกับเพื่อนๆ ของเธอ และจากนั้นก็ส่งข้อความไปหาพวกเธอนาทีสุดท้ายว่าเธอไปไม่ได้แล้ว เธอรู้สึกถึงความคลุมเครือ แต่ก็ทำบางสิ่งเพื่อ จัสติน เสมอ ทุกๆ คนมักอำกันว่าเธอโดนจัสติน ล้างสมอง แต่นานมากแล้วที่เธอไม่ได้เจอหน้าเพื่อนๆ ตอนนี้พวกเขาเริ่มรู้สึกกังวลจริงๆ ขึ้นมาแล้ว"

กินแก้เครียดดีกว่า

    บีเบอร์ ของ บัลด์วิน แต่งงานเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมาตอนที่พวกเขาไปพักผ่อนในบาฮามาส โดยตอนนี้เพื่อนๆ ของฝ่ายหญิงมองว่าเธอเหมือนกับแฟนสาวตัวน้อยของบีเบอร์ มากกว่าคู่หมั้น "คนที่อยู่ใกล้ชิดกับเธอรู้สึกกังวลว่า จัสติน ครอบงำทุกอย่าง เขาเป็นคนเข้มงวดมากๆเกี่ยวกับสิงที่เขาต้องการให้เธอเป็น เขามักจะบอกเธอในสิ่งที่เธอควรจะทำ และไม่ควรทำ ส่วน เฮลี่ย์ ก็ทำตามที่บอก ดูเหมือนว่าความรักทำให้เธอตาบอดสนิทไปแล้ว !"

เพื่อนๆ ถามหาหายไปไหน

     ยังไม่หมดแค่นั้นเมื่อมีการแฉต่อว่า บีเบอร์ จะคอยจัดการรายละเอียดเรื่องงานแต่งงานทั้งหมดโดยแหล่งข่าววงในกล่าวต่อไปว่า "เขามักวิจารณ์เรื่องเสื้อผ้าของเธอ หรือบอกเธอว่าควรใส่อะไรที่เข้าชุดกับเขา เฮลี่ย์คิดว่ามันน่ารักดีสำหรับการที่พวกเขาใส่อะไรที่สอดคล้องกัน แต่ทุกคนคิดว่าเขามักจะกดดันให้เธอทำแบบนั้น"   

อย่าดื้อฟังเฮียเท่านั้น

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI, Zoe, Instagram