ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 13:46

สงครามไม่มีท่าว่าจะจบ "โจลี่" สวน "พิตต์" หนัก

สงครามระหว่าง แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงคนดังกับ แบรด พิตต์ ดาราสุดหล่อทำท่าว่าจะไม่มีทางจบง่ายๆ ซะแล้ว เพราะล่าสุดฝ่ายสาวตอบโต้อดีตคนรักแบบเจ็บแสบถึงประเด็นค่าเลี้ยงดูลูก

     พิตต์ โดน โจลี่ ขอหย่าหลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ โดยเฉพาะกับ แมดด็อกซ์ ลูกคนโตของพวกเขา ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้น

     อย่างไรก็ตาม ปัญหาเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกของทั้งสองคนก็ยังเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างพวกเขา โดยก่อนหน้านี้ โจลี่ กล่าวหาอีกฝ่ายว่า พิตต์ ไม่ยอมจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูลูกให้เธอมากพอ ทำเอา พิตต์ สวนไปว่าที่จริงเขาให้เธอยืมเงิน 8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 264 ล้านบาท) เพื่อให้เธอซื้อแมนชั่นที่ ลอส แองเจลิส แถมยังให้เงินอีก 1.3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 42.9 ล้านบาท) เพื่อเอาไปให้เด็กๆ ด้วย

     เบลย์ เดยีน ทนายของ โจลี่ ระบุกับ พีเพิ่ล สื่อบันเทิงชื่อดังว่า "เงินที่ให้ยืมมันไม่ถือว่าเป็นค่าเลี้ยงดูลูก และการทำให้มันดูเหมือนเป็นอย่างนั้นถือเป็นเรื่องที่ผิดมหันต์ สิ่งที่ฝ่าย แบรด ชี้แจงในวันนี้มันเป็นการพยายามทำให้สับสน และเป็นการบ่ายเบี่ยงจากความจริงที่เขาไม่ได้ให้ค่าเลี้ยงดูลูกในระดับตรงกับที่กฎหมายระบุเอาไว้"

 

เครดิตภาพ : Getty