ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 06:29

"บริตนี่ย์"ประกาศกฎเหล็กทีมงาน ห้ามโน้นห้ามนี่เยอะแยะหยุมหยิม

เรื่องเยอะเกินไปหรือเปล่าเจ๊ ! บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อบสตาร์หุ่นอึ๋ม ตั้งกฎเหล็กแบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาดสำหรับทีมงานของเธอ เวลาที่ออกทัวร์คอนเสิร์ต ซึ่งทำเอาบรรดาทีมงานต้องเครียดกับบางกฎที่ไร้สาระสิ้นดี จากการเปิดเผยของ Naughty Gossip สื่อซุบซิบดังในอเมริกา

    นับตั้งแต่ที่ บริตนี่ย์ หันมาใส่ใจตัวเอง และดูแลเรื่องสุขภาพ เธอเปลี่ยนแปลงชีวิตส่วนตัวมากมาย เพื่อที่จะรักษาชีวิตและอาชีพการงานเอาไว้ให้ได้นานที่สุด และด้วยเหตุนี้ทำให้ นักร้องสาวเจ้าของฉายา "เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป็อบ" ก็เลยออกกฎสำคัญออกมา และทำเอาทีมงานต้องเครียดกับกฎที่เยอะเกิดเหตุจากเธอ

คนไหนไม่ทำตามกฎโดนตีแน่

    แหล่งข่าวในเผยว่า ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต “Toxic” ได้ตั้งกฎเอาไว้เยอะมากสำหรับทีมงานไม่ว่าจะเป็นตอนที่ทำงาน และตอนที่อยู่หลังเวที "ไม่มีการอนุญาตให้ล้วงกระเป๋าเด็ดขาด ต้องแสดงมือให้เห็นตลอดเวลา ไม่มีการผลักกัน คุณต้องบอกให้คนอื่นเดิน ไม่อนุญาตให้ใช้โทรศัพท์ส่วนตัว และห้ามคนอื่นถ่ายภาพนอกจากช่างภาพส่วนตัวของบริตนี่ย์เท่านั้น"

บนเวทีต้องเต็มที่ หลังเวลาต้องไม่ปล่อยตัว

    "แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือคุณจะได้รับคำสั่งจาก บริตนี่ย์ ว่าคนไหนที่ห้ามสัมผัสเธอ บริตนี่ย์จะรู้สึกดีมากๆ ถ้าพวกคุณทำตัวเป็นปกติ และแนะนำบางสิ่งที่น่าสนุกสำหรับการถ่ายภาพอย่างเป็นทางการ เพราะทุกคนต้องยิ้มเป็นมาตรฐานเดียวกัน" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

ทีมงานมีเครียดกับกฎเยอะแยะ

    ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะมีแหล่งข่าวอีกรายเผยต่อไปว่า นักร้องสาววัย 36 ปี ซึ่งมีลูกชายสองคนที่เกิดกับ เควิน เฟเดอไลน์ อดีตผัวแดนเซอร์ ยังสั่งห้ามเด็ดขาดว่าต้องไม่มีการดื่มแอลกอฮอลล์ ซึ่งจะนำมาใช้เวลาที่ทุกๆ คนอยู่หลังเวที และตอนที่เธอต้องออกไปแสดงคอนเสิร์ต


บริตนี่ย์ ว่างต้องทำงานกุศล

 

เครดิตภาพ : MuuMuse, Getty,