ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 06:22

"สวิฟท์"ไม่สนลือแยกทาง"อัลวีน" วางแผนวิวาห์-"จิจี้"เพื่อนเจ้าสาว

แม้จะมีข่าวลือเรื่องแยกทางกันแต่ เทย์เลอร์ สวิฟท์ คันทรีป็อบตาหวาน ไม่แยแสเรื่องเม้าท์มอย เพราะตอนนี้เธอมีแผนสำคัญเกี่ยวกับเรื่องแต่งงานกับ โจ อัลวีน แฟนหนุ่มนักแสดงหน้าหล่อ แถมเธออยากให้ จิจี้ ฮาดิด นางแบบเพื่อนรักทำหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมเพื่อนเจ้าสาวในวันสำคัญของเธอด้วย

    ช่วงที่ผ่านมา สวิฟท์ กับ อัลวีน มักโชว์ความหวานกันแบบไม่แคร์สื่อ โดยทั้งสองคนควงกันไปไหนมาไหนด้วยกันอย่างเปิดเผย แถมบางครั้งยังมีภาพเด็ดชนิดที่ใครเห็นก็ต้องขอบตาร้อน เพราะพวกเขาเต็มไปด้วยความโรแมนติก และดูเหมือนฝ่ายหญิงจะยอมทิ้งความเป็นคาสโนวี่เพื่อ อัลวีน คนเดียวเท่านั้น

    อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงต้นสัปดาห์เกิดข่าวลือที่น่าเป็นห่วงเกี่ยวกับสุขภาพความรักของทั้งสองคน เมื่อ สวิฟท์ วางแผนที่จะเข้าสู่วงการภาพยนตร์ และนั่นทำให้ อัลวีน ไม่ค่อยปลื้ม เนื่องจากจะทำให้พวกเขาไม่มีเวลาได้อยู่ด้วยกันเหมือนกับที่ผ่านๆ มา และอาจจะทำให้เกิดรอยร้าวจนนำไปสู่การแยกทางกัน

อยากแต่งงานแล้ว

    กระนั้นแม้จะมีเรื่องไม่น่าอภิรมย์ก็ตาม แต่นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Bad Blood" ได้วางแผนสำคัญในชีวิตเอาไว้แล้วว่าเธออยากได้ใครที่จะมาอยู่ในพิธีวิวาห์ ทั้งๆ ที่เธอกับ อัลวีน ยังไม่ทันได้หมั้นกันเลยด้วยซ้ำ "เทย์เลอร์ หลงรัก อัลวีน แบบหัวปรักหัวปรำ เธอทนไม่ไหวแล้ว และฝันเรื่องแต่งงานรวมทั้งใครที่เธอจะชวนมาร่วมปาร์ตี้วิวาห์"

ปวดหัววางแผนแต่งอัลวีน

    แล้วบรรดารายชื่อจะมีใครบ้าง ? แน่นอนว่า จิจี้ ฮาดิด ต้องเป็นหนึ่งในนั้น โดย สวิฟท์ เคยถาม ซูเปอร์โมเดลสาวสุดสวยให้มาทำหน้าที่สำคัญเพื่อเธอแล้ว "พวกเธอสั่งอาหารมาที่บ้าน และนี่คือช่วงเวลาที่แสนสุขของสาวๆ เมื่อ เทย์เลอร์ ขอ จิจี้ ว่าอยากให้เธอเป็นหัวหน้าทีมเพื่อนเจ้าสาวได้ไหม"

ควงหวานขนาดนี้ใครลือว่าจะเลิกกัน

    "เธอตอบกลับมาทันทีว่าได้แน่นอน ! พวกเธอใช้เวลาช่วงเย็นที่สุดแสนมีความสุขเกี่ยวกับเรื่องการแต่งงาน และหัวเราะต่อกระซิบกันตลอดเวลา จิจี้ ตื่นเต้นกับ เทย์เลอร์ มากซึ่งเธอไม่เคยเห็นเพื่อนรักมีความสุขมากขนาดนี้มาก่อนเลย" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ

จิจี้เพื่อนรักเตรีมรับหน้าที่สำคัญ

 

เครดิตภาพ : Getty, Vulture, BACKGRID, Instagram