ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 05:38

เกือบไม่ได้เป็น"คู่รักซง-ซง"รึป่าว?!"อันโบฮยอน"เผยความในใจโลกตะลึง

ดอกไม้งามย่อมมีหมู่ภมรคอยติดตามหมายปอง! เผยความในใจโลกตะลึงระหว่างทางก่อนระเบิดตำนาน "คู่รัก ซง-ซง" (ฉายาจากสื่อเกาหลี) กลางกองถ่ายซีรีส์ดังอมตะ "เดสเซนแดนท์ส ออฟ เดอะ ซัน" (Descendants of the Sun) เมื่อปี 2016 เมื่อไม่ได้มีแค่ ซง จุงกิ ที่ปิ๊งปั๊ง ซอง เฮเคียว คู่พระนางตามท้องเรื่องด้วยกันเท่านั้น หากแต่ยังมีดาราหนุ่มรูปงามคนนี้ด้วยอ่ะ!

    อัน โบฮยอน นักแสดงชายที่ร่วมแสดงซีรีส์ดังกล่าว และต้องร่วมงานกับคู่เลิฟสุดฮอตเคป็อปยาวนานกว่า 6 เดือนนั้น ได้ออกมาเปิดอกเผยความในใจของตัวเองระหว่างไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ "เรดิโอ สตาร์" (Radio Star) ทางช่อง เอ็มบีซี (MBC) ที่เพิ่งแพร่ภาพออกอากาศเมื่อวันพุธที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา

    หนุ่มมาดเข้มชาวเมืองปูซาน วัย 30 ปี สารภาพว่า "ผมก็ปลื้ม ซอง เฮเคียว ด้วยเหมือนกันนะ นักแสดงชายและทีมงานส่วนใหญ่ของ "ด็อตส์" (DOTS - ชื่อย่อซีรีส์ "เดสเซนแดนท์ส ออฟ เดอะ ซัน") ต่างหลงเสน่ห์ของ ซอง เฮเคียว อย่างลึกซึ้งตรึงใจด้วยกันทั้งนั้นเลย"

    "ผมตกหลุมรัก ซอง เฮเคียว ระหว่างรับประทานมื้อค่ำกับทีมงานกองถ่าย เธอเป็นนักแสดงหญิงชื่อดัง ดังนั้น ผมก็เลยคาดหวังว่าเธอจะแต่งตัวมาอย่างเต็มที่ แต่เธอกลับมาแบบหน้าสดพร้อมกับรวบผมเฉยๆ เธอดูเหมือนจะผ่อนคลายสบายๆ มากๆ" อัน โบฮยอน ที่เข้าวงการในฐานะนายแบบก่อนผันตัวมารับงานแสดง ระบุ แต่ข่าวไม่ได้บอกว่าเจ้าตัวเคยพยายามจะจีบภรรยาของ ซง จุงกิ ในช่วงที่ยังร่วมงานด้วยกันบ้างหรือไม่อย่างไร?!

 เครดิตภาพ: MBC, KBS, Instagram/Song Hye Kyo