ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 07:38

"พิตต์"ตื๊อเท่านั้นครองโลกอ้อน"อ็อกซ์แมน"โปรดคืนดี !

กลับมาหาผมเถอะ ! แบรด พิตต์ พระเอกมากความสามารถอ้อน เนรี่ อ็อกซ์แมน สาวเก่งสมองเพชร ให้กลับมาหาเขา หลังจากที่เธอตัดสินใจเลิกกับ พิตต์ เพื่อไปคบกับอภิมหาเศรษฐีนักลงทุนด้านกองทุน โดยเหตุผลเนื่องจากเธอไม่อยากเข้าไปวุ่นวายกับปัญหาเรื่องสิทธิ์เลี้ยงดูบุตรของเขากับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตภรรยา

    หลังจากปัญหาเรื่องการหย่าระหว่าง พิตต์ กับ โจลี่ ยังคงคาราคาซัง โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับสิทธิ์การเลี้ยงดูบุตร ที่เป็นประเด็นสำคัญทำให้ศาสตราจารย์สาวจากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ ตัดสินใจที่จะโบกมือลาความสัมพันธ์กับ พิตต์ และไปคบกับ  บิลล์ แอ็คแมน นักธุรกิจชื่อดังแทน

โจลี่-พิตต์ ปัญหาครอบครัวทำรักใหม่พัง

    อย่างไรก็ตาม พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง  Fight Club ยังไม่ยอมแพ้ เขาได้พยายามขอโอกาส อ็อกซ์แมน แต่ตอนนี้เธอยังไม่ยอมตอบรับ และยืนกรานที่จะไม่อยากเข้าไปเกี่ยวข้องกับปัญหาของ พิตต์ "แบรด ไม่ยอมแพ้เรื่อง เนรี่ และโทรหาเธอไม่หยุดเพื่อพยายามที่จะเอาเธอกลับมาอยู่กับเขาให้ได้"

    ดาราหนุ่มวัย 54 ปีโดนลอยแพความรักจาก อ็อกซ์แมน เมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา หลังจากแค่ 1 สัปดาห์ที่ อาจารย์สาวคนสวยวัย 42 ปี อยู่ในกรุงปารีส เพื่อเชียร์ แอ็คแมน วัย 52 ปีซึ่งลงแข่งเทนนิสกึ่งอาชีพ จากนั้นทั้งสองคนก็ไปโชว์ความหวานหลังจบการแข่งขัน

รักใหม่ต้องเหมาะสมกันแบบนี้

 

 

เครดิตภาพ Radar Online, E! News, Backgrid