ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 07:29

"ริชาร์ด เกียร์"ภูมิใจเตะปี๊บดังภรรยาคนล่าสุดป่องเรียบร้อย

อายุเป็นเพียงตัวเลข ! ริชาร์ด เกียร์ นักแสดงมากความสามารถ กำลังจะได้เป็นคุณพ่ออีกครั้งในวัย 68 ปีเมื่อ อเลฆานดร้า ซิลบา ภรรยาคนล่าสุดตั้งครรภ์เรียบร้อยแล้วหลังจาก 4 เดือนที่เข้าสู่ประตูวิวาห์ จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ดังก้องโลก

    นักแสดงเจ้าของบทมหาเศรษฐีได้คุณโสเป็นเมียในภาพยนตร์เรื่อง  Pretty Woman ได้รับความดีที่สุดแสนแฮปปี้เมื่อเขาจะได้เป็นคุณพ่ออีกรอบ หลังจากที่ อเลฆานดร้า โดนพลังเตะปิ๊บดังของเจ้าตัวจัดส่งสเปิร์มตัวน้อยๆ วิ่งแหวกฟ้าท้าความสุขพุ่งเข้าไปฟักตัวในรังไข่เรียบร้อยแล้ว

มีลูกชายแล้วคนนึง

    จะว่าไปแล้ว เกียร์ ก็ผ่านประสบการณ์การเป็นพ่อคนมาแล้วเมื่อเขามีลูกชายชื่อ โฮเมอร์ ปัจจุบันอายุ 18 ปีที่เกิดกับ คารี่ย์ โลเวลล์ ในส่วนของ อเลฆานดร้า ก็ไม่ใช่จะเป็นคุณแม่มือใหม่เพราะเธอก็มีลูกชายชื่อ อัลเบิร์ต วัย 5 ขวบกับ โกวินด์ เฟรนด์แลนด์ อดีตสามีเช่นกัน

เกียร์ยิ้มกริ่มภูมิใจพลังตัวเอง

    ทั้งสองคนแต่งงานกันโดยจัดพิธีแบบเป็นส่วนตัวเมื่อเดือนเมษายนนี้ที่ประเทศสเปน หลังจากที่ออกเดทกันมานานกว่า 4 ปี ทั้งคู่จัดงานฉลองงานสมรักสมรสร่วมกับเพื่อนสนิท และคนในครอบครัวในมหานครนิวยอร์เท่านั้น  โดยหลังจากแต่งงานแล้ว เกียร์ เผยกับนักข่าวว่าเป็นผู้ชายที่มีความสุขที่สุดในจักรวาล พร้อมยอมรับตอนนี้อยากใช้ชีวิตอยู่อย่างสงบๆ

ถึงจะแก่แต่ยังเตะปิ๊บดัง

    ขณะที่ อเลฆานดร้า ยอมรับอย่างภาคภูมิใจว่า เกียร์ คือคนที่ทำให้เธอรู้ว่านี่คือผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิต "ฉันรู้สึกหวั่นไหว แต่รู้ว่าเขาทำให้ชีวิตของฉันมีความหมาย มันเป็นความรู้สึกที่ว่าใครสักคนได้เข้ามา และแสดงให้ฉันเห็นว่าฉันเดินทางถูกทางแล้ว"

 

เครดิตภาพ AFP, Getty