ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 13:16

"โจลี่" ลงทุนมาก จ้างคนจับตาดู "พิตต์"

แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงคนดัง ถึงขนาดจ้างคนกลุ่มหนึ่งเพื่อให้ตามสอดแนมการเคลื่อนไหวทุกฝีก้าวของ แบรด พิตต์ อดีตสามีของเธอ ตามรายงานของ เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงรายหนึ่ง

     พิตต์ โดน โจลี่ ขอหย่าหลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่าฝ่ายชายทำตัวไม่ค่อยดีกับลูกๆ โดยเฉพาะกับ แมดด็อกซ์ ลูกคนโตของพวกเขา ซึ่งหลังจากที่เคยเปิดสงครามกันอยู่นาน พวกเขาก็มีท่าทีผ่อนปรนมากขึ้น

     อย่างไรก็ตาม ปัญหาเรื่องสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกของทั้งสองคนก็ยังเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความตึงเครียดระหว่างพวกเขา และที่จริงแล้ว โจลี่ ก็ถึงขนาดจ้างทีมคอยสอดส่องพฤติกรรมของ พิตต์ เพื่อที่จะเอาไปใช้เป็นหลักฐานกับศาลได้ว่าเขาไม่ควรได้สิทธิ์เลี้ยงดูเด็กๆ ด้วย

     แหล่งข่าวระบุว่า "แท็คติกล่าสุดที่เธอจ้างทีมสอดส่องพฤติกรรมของ พิตต์ คือส่วนหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงนิสัยของเธอ เธอมีคนที่เธอไว้วางใจหลายคนที่มีความเกี่ยวข้องกับวงการบันเทิงอย่างมาก เธอให้คนเหล่านั้นตามดู พิตต์ ทุกฝีก้าว และให้พวกเขารายงานคำพูดของเขากับเธอ แองเจลิน่า บอกว่าเธออยากได้เอกสารข้อมูลต่างๆ เพื่อที่จะได้เอาไปใช้ในการดำเนินเรื่องหย่าและสิทธิ์การเลี้ยงดูลูกได้ เธออยากรู้ว่าเขากำลังกุ๊กกิ๊กอยู่กับผู้หญิงคนไหน"

     "พูดง่ายๆ ก็คือเธออยากได้ขช้อมูลที่จะเอาไปใช้เล่นงานเขาในศาลได้ เพื่อที่จะพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเขาไม่คู่ควรกับการเป็นพ่อคน ในตอนที่พวกเขาต้องดำเนินขั้นตอนสุดท้ายของการหย่ากับเรื่องตัดสินสิทธิ์เลี้ยงดูลูก"

 

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI