ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 12:46

เลิกกันแล้ว! "คอร์ทนีย์" แยกทาง "เบนด์จิม่า" หลังเดทมา 2 ปี

คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน ดาราสาวเรียลลิตี้โชว์คนดัง ปิดฉากรักกับ ยูเนส เบนด์จิม่า แฟนหนุ่ม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เดทกันมาได้เกือบ 2 ปี โดยสตาร์สาววัย 39 ปี เป็นคนที่ต้องการเดินจากมาเอง จากการยืนยันของแหล่งข่าว

     หลังแยกทางกัน เบนด์จิม่า วัย 26 ปี เดินทางไปยังเม็กซิโก ซึ่งมีคนเห็นเขานัวเนียอยู่กับ จอร์แดน โอซูน่า อดีตสาวเสิร์ฟในลาสเวกัส เมื่อวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา ตามรายงานของ TMZ (ก่อนหน้านี้ โอซูน่า เคยเป็นข่าวกับ ไทก้า และ จัสติน บีเบอร์ มาแล้ว)

     คาร์ดาเชียน กับ เบนด์จิม่า เริ่มคบหาดูใจกันในปี 2016 หลังเจอกันในงานปารีส แฟชั่น วีก ช่วงเดือนตุลาคมปีนั้น และพวกเขาก็ดูหวานกันมากนับแต่นั้นมา "ยูเนส กับ คอร์ทนีย์ เข้ากันได้ดี" แหล่งข่าวเผยเมื่อเดือนสิงหาคม 2017 "ความสัมพันธ์ยังคงพัฒนาและมันก็เริ่มจริงจังมากขึ้น"

     ทั้งคู่ยังคงดูแฮปปี้เมื่อเดือนมิถุนายน 2018 เมื่อควงกันไปเที่ยวอย่างสุดโรแมนติกที่อิตาลี ซึ่งพวกเขาไปเยือนกรุงโรมและคาปริ พร้อมกับลูกๆ ของฝ่ายหญิง

     อย่างไรก็ตาม ในเดือนกรกฎาคม 2018 มีข่าวลือเรื่องความระหองระแหงเกิดขึ้น หลังจาก เบนด์จิม่า โพสต์ข้อความคอมเมนต์รูปของ คาร์ดาเชียน ในอินสตาแกรมอย่างรุนแรง หลังฝ่ายหญิงแชร์ภาพสุดเซ็กซี่ของตัวเองที่นุ่งบิกินี่โชว์สะโพกกับแฟนๆ "นั่นคือสิ่งที่เธอต้องโชว์เพื่อเรียกยอดไลค์เหรอ?" เขาตั้งคำถาม

     "เขาแค่พยายามจะเล่นตลกและหลายคนในอินสตาแกรมก็ไม่เข้าใจมัน" แหล่งข่าวเผยในภายหลัง "เขาไม่คิดว่าการเล่นตลกนั้นจะได้ผลตอบรับตรงกันข้ามหรือออกมาแย่" (TMZ รายงานว่าคอมเมนต์ในไอจีนั้นไม่ได้เกี่ยวกับการแยกทางของทั้งคู่แต่อย่างใด)

     ก่อนหน้านี้ เบนด์จิม่า เคยตกเป็นข่าวว่าเดทกับ จอร์แดน ดันน์ นางแบบสาว ขณะที่ คาร์ดาเชียน แต่งงานกับ สกอตต์ ดิซิค อดีตสามีมานาน 9 ปี และมีลูกๆ ด้วยกัน 3 คน 

 

เครดิตภาพ MEGA TheMegaAgency.com, INSTARimages.com, BACKGRID